Top 3 chia sẻ ngay sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Khánh Vân bật khóc, Thúy Vân có hài lòng với kết quả?

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có màn giao lưu với truyền thông ngay sau đêm chung kết.

08/12/2019 04:52

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức đi đến hồi kết và người nhận được chiếc vương miện danh giá chính là Nguyễn Trần Khánh Vân. Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về hai người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Phạm Hồng Thúy Vân.

Sau khoảnh khắc đăng quang đầy xúc động, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có màn giao lưu với báo giới, trong đó, khoảnh khắc Tân Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân bật khóc khi nhắc đến bố mẹ gây xúc động. 

Top 3 chia sẻ ngay sau chung kết HHHV Việt Nam 2019: Khánh Vân bật khóc, Thúy Vân có hài lòng với kết quả? 0 

Hình ảnh vô cùng rạng rỡ của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại buổi giao lưu với truyền thông. 

Hình ảnh vô cùng rạng rỡ của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại buổi giao lưu với truyền thông.

Clip chia sẻ đầy xúc động của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân

Khánh Vân chia sẻ: 'Vân không nghĩ là hôm nay, đến giờ phút này mình đạt được điều này. Vân có một ước mơ mà Vân chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm được. Nhưng bây giờ Vân đã làm được rồi. Con cảm ơn ba mẹ đã sinh ra con. Cảm ơn ba mẹ đã dạy dỗ từ khi con còn rất nhỏ rằng điều đầu tiên mà con cần có là sự lễ phép và sự tử tế. Con nghĩ chính điều này đã mang đến một Khánh Vân như hiện tại, là một người có thể được mọi người yêu thương và ủng hộ. Vân cảm ơn ba mẹ, cảm ơn mọi người.'

Bên cạnh chia sẻ của Tân Hoa hậu, về phía Á hậu 2 - Phạm Hồng Thúy Vân cũng đã có đôi lời chia sẻ với giới truyền thông về kết quả sau đêm chung kết.

Á hậu 1 và Á hậu 2 phát biểu sau đêm chung kết 

Người đẹp sinh năm 1993 bày tỏ: 'Khi quyết định tham gia cuộc thi thì Vân sẽ phải cố gắng hết mình trong hành trình này, trong đó sự quyết tâm và cố gắng chính là điều quan trọng nhất. Đến thời điểm hiện tại thì Vân đã làm được những điều mà mình muốn làm và đây là kết quả mà Vân hài lòng.'​ 

Còn đối với Á hậu 1 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên gây xúc đông khi người đẹp chia sẻ rằng cô sẽ giành số tiền thưởng để giúp đỡ các trẻ em nghèo và các dự án nhân ái sắp tới.

Top 3 chia sẻ ngay sau chung kết HHHV Việt Nam 2019: Khánh Vân bật khóc, Thúy Vân có hài lòng với kết quả? 2

Hiện tại, Top 3 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức lộ diện. Cùng đón chờ xem 3 cô gái tài năng, xinh đẹp sẽ tiếp tục hành trình với cương vị mới trong tương lai nhé!

Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều