Không chỉ có nhạc hay, quán quân Sing My Song 2018 còn sở hữu trang phục độc đáo

Ba bộ trang phục nền trắng với chi chít các dòng chữ đủ màu của Lộn Xộn band cực kỳ hút mắt trên sân khấu chung kết Sing My Song 2018.

14/05/2018 08:32

Sing My Song 2018 đã khép lại bằng đêm chung kết trực tiếp vào tối ngày 13/5 với phần chiến thắng thuộc về Lộn Xộn Band và ca khúc Uhm. Độc đáo từ tên bài hát, ca từ, màu sắc âm nhạc, Lộn Xộn Band còn vô cùng 'chất' với kiểu trang phục được thiết kế dành riêng cho nhóm.

Lộn Xộn Band nổi bần bật trong trang phục thiết kế độc lạ khi biểu diễn ca khúc Hmmm 

Lộn Xộn Band nổi bần bật trong trang phục thiết kế độc lạ khi biểu diễn ca khúc Hmmm

Xuất hiện trên sân khấu chung kết của Sing My Song 2018, ba thành viên của Lộn Xộn Band diện ba bộ quần áo nền trắng với chi chít các dòng chữ đủ màu in khắp toàn thân. Được biết, trên chiếc quần mà các thành viên mặc có in ngày tháng của những cột mốc, sự kiện quan trọng và những nơi họ đã đi qua cùng nhau. Mặt trước chiếc áo là tên các ca khúc của nhóm, hai cánh tay là lời bài hát, lưng áo có tên những ai đã ủng hộ nhóm và các thành viên của đội Lê Minh Sơn.

Không chỉ có nhạc hay, quán quân Sing My Song 2018 còn sở hữu trang phục độc đáo 1 

Các thành viên giải thích về trang phục biểu diễn của nhóm 

Các thành viên giải thích về trang phục biểu diễn của nhóm

Để tri ân người thầy Lê Minh Sơn, nhóm đã quyết định in tên của thầy lên ngực áo. Thế nhưng, vì một sự cố nho nhỏ, chiếc áo có tên Lê Minh Sơn đã bị may chệch sang phải thay vì phải ở bên trái. Nhưng dù thế nào thì chắc chắn nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng sẽ hiểu được tấm lòng của các học trò cưng nhà mình.

Không chỉ có nhạc hay, quán quân Sing My Song 2018 còn sở hữu trang phục độc đáo 3 

Lộn Xộn Band cùng với những người thân yêu đã luôn ủng hộ mình 

Lộn Xộn Band cùng với những người thân yêu đã luôn ủng hộ mình

Để hoàn thành được ba bộ quần áo tự thiết kế độc đáo này, cả ba thành viên của Lộn Xộn Band đã cùng nhau họp bàn ý tưởng. Họ tự mình hoàn thành tất cả trong hai tuần để có được trang phục biểu diễn 'không giống ai'. Có lẽ vì thời gian chuẩn bị cho đêm chung kết gấp rút và không có cơ hội để làm lại lần hai nên đã vẫn còn vài sơ sót nhỏ. Thế nhưng, mức độ thu hút của Lộn Xộn Band nhờ vào nó thì vẫn không thể chối cãi được.

Không chỉ có nhạc hay, quán quân Sing My Song 2018 còn sở hữu trang phục độc đáo 5 

Khoảnh khắc đạt quán quân đáng nhớ. 

Khoảnh khắc đạt quán quân đáng nhớ.

Ảnh: Nguyễn Hoàng 

Theo Vincy Yang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều