Kỳ Duyên - Minh Triệu chính thức 'khẩu chiến' với Anh Thư, Vũ Thu Phương tại tập 1 The Face

Chỉ mới tập đầu tiên, The Face Vietnam 2023 đã cho thấy sự căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm từ màn 'cãi nhau chan chát' giữa 4 vị huấn luyện viên.

05/06/2023 16:00

google_Tiin.vn

Tập đầu tiên của The Face Vietnam 2023 đã cho khán giả thấy 'bầu trời drama' như lời đồn. Cuộc tranh cãi bắt đầu khi các vị huấn luyện viên (HLV) quay hình hiệu quảng bá chương trình. Được biết, đây là hình hiệu sẽ được chiếu xuyên suốt chương trình, do đó BTC đã đưa ra quyết định bốc thăm cho vị trí đứng của từng HLV để thể hiện sự công bằng và không thiên vị bất kỳ một ai.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù đã thống nhất với 4 lá phiếu bốc thăm và nhận được sự chấp thuận từ dàn huấn luyện viên, tuy nhiên khi mọi 'thủ tục' đã hoàn tất và bắt đầu công đoạn ghi hình thì bộ đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên bất ngờ không bằng lòng. Đây cũng là điểm mấu chốt khiến mâu thuẫn và tranh cãi giữa các huấn luyện viên xảy ra.

Nội dung chú thích ảnh

Theo HLV Kỳ Duyên, cô cho rằng việc bốc thăm tách cả hai ra là không hợp lý vì Minh Triệu - Kỳ Duyên là một 'team'. Ngay sau đó HLV Anh Thư cũng đưa ra ý kiến không đồng tình 'Chị nghĩ rằng đã bốc thăm rồi thì các em nên tôn trọng đi'.

Không chỉ riêng Anh Thư, HLV Vũ Thu Phương cũng không hài lòng về thái độ của Minh Triệu - Kỳ Duyên, cô nói: 'Đã đồng ý ngay từ đầu thì nên cần phải chấp thuận, tại sao khi kết quả không như ý mình thì lại bật ngửa ra như vậy'.

Nội dung chú thích ảnh

Sự việc bộ đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên cứ khăng khăng đòi đứng cạnh nhau đã khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy không thoải mái. Thậm chí đại diện BTC, bà Trang Lê cũng cho rằng cả hai nên vui vẻ chấp nhận kết quả bốc thăm. Thế nhưng mọi việc càng bị đẩy lên đỉnh điểm khi Minh Triệu đòi 'bỏ quay', điều này vượt qua giới hạn của HLV Anh Thư và cô thẳng thắn cho rằng bộ đôi này ngang ngược và 'thiếu tôn ti trật tự'. Cô lên tiếng: 'Thế hệ của chị đến thế hệ của Vũ Thu Phương có tôn ti, trật tự rõ ràng. Tụi em nên nhìn nhận lại, nếu như vậy điều đó rất là bất lợi cho thí sinh của hai em, nếu như vòng đó chị thắng'.

Nội dung chú thích ảnh

Ai cũng có lý lẽ của người đó, liệu màn 'đấu khẩu' này có dẫn đến những 'huệ luỵ' nào đó trong suốt chương trình The Face Vietnam 2023 sẽ được phát sóng sắp tới hay không?

 

 


 

 

Theo An Nhiên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục