Lần đầu tiên trong lịch sử Miss World: Hủy thi vì Covid-19, kế hoạch tiếp theo của Hoa hậu Lương Thùy Linh và dàn hậu là gì?

Sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới phải hủy bỏ vì tình hình dịch bệnh Covid-19.

25/07/2020 12:25

Mới đây, bà Phạm Kim Dung - trưởng ban tổ chức Miss World Việt Nam đã chính thức đăng tải thông tin liên quan đến tình hình cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020. Một kết quả mà không ai mong muốn, cuộc thi năm nay chính thức bị hủy bỏ vì dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng. 

Bà Phạm Kim Dung - trưởng Ban tổ chức Miss World Việt Nam.

Bà Phạm Kim Dung - trưởng Ban tổ chức Miss World Việt Nam.

Nguyên văn thông báo của bà Phạm Kim Dung trên trang cá nhân:

'THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ TỔ CHỨC MISS WORLD CHO CUỘC THI MISS WORLD 2020. TÔI VỚI VAI TRÒ ĐƠN VỊ NẮM GIỮ BẢN QUYỀN XIN CHIA SẺ THÔNG TIN CHÍNH THỨC:

Chủ Tịch Miss World Bà Julia Morley bày tỏ sự đau lòng bởi thế giới đang phải trải qua những ngày tháng nặng nề khi số ca nhiễm và tỉ lệ tử vong tăng lên từng ngày. 'Tổ chức Hoa hậu Thế giới biết rằng có những quốc gia đã hoàn thành xong cuộc thi trong nước và chọn lựa được thí sinh tiềm năng để gửi đến tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay, nhưng rất tiếc rằng tình hình thế giới vẫn chưa sẵn sàng để chúng ta có thể tổ chức cuộc thi được. Vì vậy, BTC quyết định sẽ hoãn cuộc thi năm nay và tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới lần thứ 70 vào tháng 10 hoặc tháng 11 hoặc sớm hơn vào năm sau, 2021'.

Như vậy là Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm 1 năm để chuẩn bị cho hành trình đi thi một cách chỉn chu hơn cho kỷ niệm 70 năm Miss World vào năm 2021.

Bên cạnh đó, 'Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới cũng muốn tổ chức một cuộc thi head to head challenge giữa các thí sinh năm ngoái, chia sẻ quan điểm của mỗi người về tình hình thế giới hiện tại'. Đương nhiên Việt Nam chúng ta sẵn sàng tham gia hoạt động này, và Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh chắc chắn sẽ chuẩn bị tinh thần để góp phần cùng các thí sinh các nước chia sẻ thông tin, quan điểm của Việt Nam để thế giới có thể biết Việt Nam chúng ta đã chống dịch và ổn định trạng thái bình thường mới như thế nào.

Ban tổ chức Miss World mong rằng các hoạt động tiếp nối tinh thần 'Sắc đẹp vì mục đích cao cả - Beauty with a purpose' của những lứa thí sinh các năm trước cũng sẽ được các Giám đốc quốc gia cập nhật về cho BTC để BTC có thể cùng tiếp tục chung tay lan toả những điều tốt đẹp. Việt Nam chúng ta chắc chắn sẽ là một quốc gia giữ lửa rất tốt cho các hoạt động Nhân Ái, chúng tôi sẽ cập nhật các hoạt động thiện nguyện đặc biệt là các hoạt động tham gia công tác chống dịch Covid 19 của Hoa Hậu Trần Tiểu Vy; Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh đến tổ chức Miss World để góp phần nhỏ nhoi xoa dịu nỗi đau chung của Thế Giới.'

Được biết, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Thế giới bị hủy bỏ kể từ khi cuộc thi này được ra đời vào năm 1951. Tuy có chút tiếc nuối nhưng vì sức khỏe cộng đồng, quyết định tổ chức cuộc thi vào năm 2021 là hoàn toàn đúng đắn. Bên cạnh đó, khán giả Việt Nam cũng 'mừng thầm' vì Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sẽ có thêm một năm nữa để chuẩn bị cho dịp kỷ niệm 70 năm Miss World có khả năng được tổ chức vào cuối năm sau.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh.

Đặc biệt, cũng theo những gì bà Phạm Kim Dung đã đề cập, bộ ba nàng Hậu gồm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh sẽ tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội chống dịch Covid-19.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh
Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều