Lâu lắm rồi mới thấy H'Hen Niê 'bốc lửa' đến vậy!

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê khoe đường cong với loạt trang phục đi biển cùng Người đẹp biển Bảo Ngọc.

18/08/2022 15:59

H'Hen Niê vừa thực hiện bộ ảnh thời trang cùng thí sinh đạt giải Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Bảo Ngọc, danh hiệu mà mỹ nhân Ê Đê cũng đã từng nhận được trong đấu trường sắc đẹp đình đám này.

Nội dung chú thích ảnh

Sau 5 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì body chuẩn của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về bộ ảnh lần này, nàng hậu chia sẻ: 'Trước đây H'Hen Niê từng có một bài đăng trên stories nói rằng bạn nào chiến thắng giải Người đẹp Biển thì sẽ chụp một bộ ảnh thời trang với bạn ấy. Bởi vì trước đây khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Hen cũng là người đã đạt được giải thưởng này nên năm nay mình làm giám khảo muốn có một kỷ niệm gì đó với các thí sinh. Và như mọi người thấy thì Bảo Ngọc đã là người đạt giải và bộ ảnh này ra đời để thực hiện đúng lời hứa của Hen'.

Nội dung chú thích ảnh

'Về thời trang trong bộ ảnh này, là tinh thần gợi cảm và đúng với tính chất của những Người đẹp biển và cũng phù hợp với tinh thần của mùa hè. Là một hoa hậu, Hen cần biến hoá với nhiều hình ảnh để phù hợp theo từng chủ đề, phong cách trong từng việc khác nhau. Khi chụp ảnh có thể diện bikini bốc lửa hay váy áo lộng lẫy để đi thảm đỏ nhưng ở đời thường vẫn là cô Hen ngày nào, mặc những gì thoải mái, gần gũi và giản dị như ngày xưa.

Nội dung chú thích ảnh

H'Hen Niê giữ được vóc dáng cực chuẩn sau 5 năm đăng quang

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Có thể những lúc nhận được nhiều lời đóng góp, Hen rất yêu thương và trân trọng những lời đóng góp vì mọi người muốn mình tốt hơn. Hen sẽ thay đổi một cách phù hợp với hoàn cảnh nhưng vẫn sống thật với bản thân của mình, thay đổi để phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau và thích nghi chúng tốt hơn. Người Ê Đê của Hen gần gũi và kết nối, chính vì vậy bản thân Hen ăn mặc ở đời thường cũng sẽ mang năng lượng như vậy!'.

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp biển Bảo Ngọc

>> Xem thêm: Hình ảnh phá cách của Lương Thuỳ Linh khi vừa kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu

Theo AG/vtc news
Tin cùng chuyên mục