Lê Phương, Trương Quỳnh Anh, Kha Ly giản dị đi thử áo dài

Trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020, nhà thiết kế Minh Châu sẽ giới thiệu về bộ sưu tập Kim Lang, được anh ấp ủ suốt thời gian qua.

02/12/2020 22:46

Theo NTK, những chiếc áo dài trong bộ sưu tập mới là tiếng lòng của nhiều cô gái trong ngày về nhà chồng. Thông qua mỗi thiết kế được đính kết khéo léo, nhà mốt bày tỏ thông điệp ý nghĩa về giá trị của áo dài trong đời sống văn hoá của người Việt. ‘Kim Lang được xem như tiếng gọi của tình yêu. Với tôi, câu nói đó không chỉ đơn thuần là một cách gọi mà hơn hết còn là sự ý thức về trách nhiệm của cuộc sống vợ chồng. Những ngọt ngào, ấm áp xen lẫn niềm hạnh phúc trong đời sống hôn nhân sẽ được tái hiện qua bộ sưu tập lần này'.

Lê Phương, Trương Quỳnh Anh, Kha Ly giản dị đi thử áo dài 0

Để chuẩn bị chu đáo cho lần trình làng này, mới đây, nhiều sao Việt đã có mặt tại showroom của nhà thiết kế để thử trang phục. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của Lê Phương. Sau thời gian vắng bóng, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đánh dấu sự trở lại của mình với nghệ thuật thông qua việc trình diễn cho show thời trang của đồng nghiệp. Với cô, đây là một quyết định táo bạo và liều lĩnh.

‘Vì Phương không có nhiều kinh nghiệm catwalk, và hình thể cũng không đủ đẹp để làm người mẫu. Có thể vì có mối quan hệ thân thiết với Minh Châu, anh em có từng hỗ trợ nhau nhiều nên Phương cũng nhận lời vì yêu thích và tình cảm anh em. Chứ nếu mời Phương như một người mẫu chuyên nghiệp thì Phương sẽ không dám nhận' - Lê Phương nói.

Lê Phương, Trương Quỳnh Anh, Kha Ly giản dị đi thử áo dài 1

Lê Phương có mặt tại buổi thử đồ cùng ông xã Trung Kiên và con trai. Cả hai diện trang phục giản dị, song vẫn ghi điểm bởi sự trẻ trung, đẹp đôi. Cả hai liên tục thể hiện cử chỉ tình cảm dành cho nhau. 

Lê Phương, Trương Quỳnh Anh, Kha Ly giản dị đi thử áo dài 2

Về phía Minh Châu, anh cho biết bản thân không chọn Lê Phương trình diễn vì mối quan hệ mà phụ thuộc và sự phù hợp. Theo nhà thiết kế, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ có cuộc sống hiện tại hạnh phúc, viên mãn và đó là điều anh cần truyền tải trong bộ sưu tập lần này.

‘Bản thân tôi ngưỡng mộ hạnh phúc mà Phương đang có và cô ấy rất xứng đáng. Trong quá trình làm việc, tôi thấy lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắn khi Phương nhiệt tình, tâm huyết  tập luyện vì biết rằng mình không phải là người mẫu chuyên nghiệp. Tôi hi vọng sự trở lại của Lê Phương lần này sẽ được khán giả đón nhận'.

Lê Phương, Trương Quỳnh Anh, Kha Ly giản dị đi thử áo dài 3

Ngoài Lê Phương thì Trương Quỳnh Anh, Kha Ly cũng có mặt từ rất sớm để thử trang phục. Trương Quỳnh Anh được chọn thử một thiết kế áo dài đỏ, ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. 

Lê Phương, Trương Quỳnh Anh, Kha Ly giản dị đi thử áo dài 4

Lê Phương, Trương Quỳnh Anh, Kha Ly giản dị đi thử áo dài 5

Được hồi ngộ nhau tại buổi thử trang phục, Kha Ly, Trương Quỳnh Anh và Lê Phương hào hứng trò chuyện cùng nhau. Vốn là những mỹ nhân nổi tiếng của phim truyền hình, các nghệ sĩ giữ mối quan hệ thân thiết, thậm chí có những bức ảnh chụp ‘nhắng nhít'. 

Ngoài ra, buổi thử đồ còn có sự tham gia của Thanh Thức, diễn viên Quang Tuấn. Sở hữu chiều cao nổi bật, các diễn viên, người mẫu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người xem. 

Lê Phương, Trương Quỳnh Anh, Kha Ly giản dị đi thử áo dài 6

Lê Phương, Trương Quỳnh Anh, Kha Ly giản dị đi thử áo dài 7

Xem thêm: Lê Phương trở lại sau 2 năm vắng bóng, sẽ trình diễn catwalk tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Vietnam 2020

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều