Lisa solo và chuyện chưa kể: Chiếc váy tiền tỷ bị 'xén phăng' không thương tiếc để nàng... múa cột

Không nói đến những yếu tố khác, lần debut này của Lisa gần như 'ăn đứt' Jennie - Rosé nếu chỉ nói đến khoản trang phục đỉnh cấp.

10/09/2021 18:43

Sau một thời gian dài 'ngóng cổ' chờ đợi, Lisa (BLACKPINK) đã chính thức debut solo với ca khúc chủ đề LALISA nằm trong single album cùng tên. 

Bên cạnh phần nghe, phần nhìn của MV cũng được bàn luận nhiều chẳng kém. So với MV debut solo của 2 thành viên cùng nhóm Jennie, Rosé, LALISA của Lisa không hề thua kém về khoản đầu tư 'sang xịn mịn'. Thậm chí, khâu trang phục, outfit còn được đánh giá là 'nhỉnh' hơn hẳn. 

Lisa solo và chuyện chưa kể: Chiếc váy tiền tỷ bị 'xén phăng' không thương tiếc để nàng... múa cột 0

Lisa solo và chuyện chưa kể: Chiếc váy tiền tỷ bị 'xén phăng' không thương tiếc để nàng... múa cột 1

Sở dĩ nói thế là bởi chỉ tính riêng MV LALISA thì đã có đến 3 bộ Haute Couture của các nhà mốt đỉnh cấp trên thế giới, chứng minh cho sự ưu ái của giới mộ điệu đối với nữ thần tượng người Thái.

Lisa solo và chuyện chưa kể: Chiếc váy tiền tỷ bị 'xén phăng' không thương tiếc để nàng... múa cột 2

'Haute' là 'cao cấp' còn 'Couture' là 'may quần áo'. Cụm từ này bắt nguồn từ Pháp và sau này trở thành cụm từ đại diện cho những thiết kế quý giá nhất, cao cấp nhất đến từ những nhà mốt đẳng cấp nhất.

Các trang phục được gọi là Haute Couture đều may bằng tay bởi những người thợ thạo nghề và dành riêng cho một tệp khách hàng được định vị cao cấp nhất của hãng. Và tất nhiên không phải cứ có tiền thì sẽ mua được Haute Couture. Đó là lý do vì sao giới mộ điệu luôn đề cao những thiết kế Haute Couture.

Lisa solo và chuyện chưa kể: Chiếc váy tiền tỷ bị 'xén phăng' không thương tiếc để nàng... múa cột 3

Bộ đầu tiên đã được hé lộ trong ảnh teaser 'đu dây' hót hòn họt của Lisa. Cô nàng diện trang phục cắt xẻ quyến rũ đến từ nhà mốt Alexandre Vauthier, thuộc BST Couture mùa Xuân năm 2021. 

Lisa solo và chuyện chưa kể: Chiếc váy tiền tỷ bị 'xén phăng' không thương tiếc để nàng... múa cột 4

Outfit Lisa diện trong cảnh phóng mô tô cực ngầu hóa ra lại là một thiết kế Haute Couture đắt đỏ khác thuộc BST Couture mùa Xuân 2021 của Alexandre Vauthier. 

Lisa solo và chuyện chưa kể: Chiếc váy tiền tỷ bị 'xén phăng' không thương tiếc để nàng... múa cột 5

Trong phân cảnh siêu 'slay' của teaser video và mở đầu MV, Lisa khoác lên mình chiếc váy đen lộng lẫy và sang trọng. Đây là thiết kế đến từ nhà mốt GiAMBATTiSTA VALLi, thuộc BST Couture mùa Xuân 2019 của hãng. 

Lisa solo và chuyện chưa kể: Chiếc váy tiền tỷ bị 'xén phăng' không thương tiếc để nàng... múa cột 6

Nhưng để nói đến thiết kế được chú ý nhất thì chắc chắn phải là chiếc váy lệch vai của Jean Paul Gaultier. Để nhà mốt Pháp gật đầu đồng ý xén phăng phần dưới của chiếc váy này để quay cảnh múa cột thì ắt hẳn chỉ mới có Lisa là nữ thần tượng Kpop đầu tiên làm được!

Thiết kế này nằm trong BST Couture mùa Xuân 2020 của JPG, ước tính giá trị lên đến hàng tỷ đồng hay thậm chí là hơn.

Lisa solo và chuyện chưa kể: Chiếc váy tiền tỷ bị 'xén phăng' không thương tiếc để nàng... múa cột 7

Cảnh múa cột ấn tượng trong MV LALISA.

Cảnh múa cột ấn tượng trong MV LALISA.

Dù không phải Haute Couture đắt đỏ, giá trị nhưng trang phục truyền thống của người Thái được Lisa đưa vào MV cũng có thiết kế sáng tạo, tinh vi không kém. 

Lisa solo và chuyện chưa kể: Chiếc váy tiền tỷ bị 'xén phăng' không thương tiếc để nàng... múa cột 9

Thương hiệu làm nên thiết kế này cho biết đây là trang phục độc quyền chỉ dành riêng cho lần debut này của Lisa. Trang phục thêu tay từ lụa vàng thổ cẩm truyền thống của xứ sở chùa Vàng, dát pha lê Swarovski lấp lánh từ trong ra ngoài để làm nên diện mạo lung linh nhất cho Lisa. 

MV LALISA - Lisa

>> Xem thêm: Khăn Chanel Phương Oanh dùng trong 'Hương vị tình thân' là real hay fake?

>> Xem thêm: 'Học trò Lisa' Khổng Tuyết Nhi gây sốc vì không mặc nội y trên đường đi ghi hình?

>> Xem thêm: Jennie thăng cấp 'level' sexy, mặc nội y nằm trên giường khoe cả combo eo thon ngực đầy cực 'bốc'

Theo Genevieve/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều