Lộ diện Top 10 bộ Quốc phục được bình chọn nhiều nhất của Miss Universe Việt Nam: Có lẽ nào 'Bàn thờ' sẽ cùng Hoàng Thùy đi chinh chiến?

Top 10 bộ trang phục được khán giả bình chọn nhiều nhất chính thức được fanpage Miss Universe Việt Nam công bố.

24/06/2019 14:01

Năm nay Miss Universe Việt Nam tiếp tục tổ chức cuộc thi thiết kế Quốc phục để đại diện Việt Nam năm nay là Hoàng Thùy đem đi chinh chiến. Ngay từ khi cuộc thi mới khởi động, rất nhiều bài thi độc lạ đã được gửi về và thu hút rất đông đảo sự quan tâm bình chọn từ khán giả.

Mới đây, BTC đã chính thức công bố Top 10 bộ trang phục có lượng vote cao nhất trên trang fanpage Miss Universe Việt Nam. Theo đó, 5 bộ trang phục có số lượng bình chọn cao nhất cùng 10 thiết kế do BGK lựa chọn sẽ tiến thẳng vào vòng trong. Liệu thiết kế nào sẽ nối tiếp trang phục 'Bánh mì' của Hoa hậu H'Hen Niê năm ngoái để trở thành Quốc phục được Hoàng Thùy mặc trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019?

Top 10 bộ Quốc phục được bình chọn nhiều nhất chính thức lộ diện. 

Top 10 bộ Quốc phục được bình chọn nhiều nhất chính thức lộ diện.

Quả thực 10 thiết kế này đều là những tác phẩm cực kì độc đáo, sáng tạo và được các NTK đặt nhiều tâm huyết vào đó với mong muốn sẽ làm cho Hoàng Thùy tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Đặc biệt trong Top 10 bộ Quốc phục được bình chọn nhiều nhất này, bộ trang phục 'Bàn thờ' gây tranh cãi suốt thời gian qua hiện đang dẫn đầu về tỉ lệ vote. Theo đó, tác giả muốn thể hiện nét đẹp cũng như tục lệ thờ cúng tổ tiên thông qua bài thi này. Ngay sau khi được đăng tải trên fanpage của chương trình, tác phẩm đã thu về lượt tương tác cực 'khủng' cả về lượt like, share và commnet vì ý tưởng quá ư độc đáo này. 

Bộ trang phục có ý tưởng độc đáo của NTK Phạm Quang Minh hiện đang dẫn đầu bình chọn. 

Bộ trang phục có ý tưởng độc đáo của NTK Phạm Quang Minh hiện đang dẫn đầu bình chọn.

Bên cạnh bộ trang phục 'Bàn thờ', có thể kể đến rất nhiều những bộ Quốc phục sáng tạo khác như 'Sơn Tinh Thủy Tinh', 'Ngọc Phương Đông', 'Hoa sen',... đều nhận được không ít bình chọn từ khán giả. Trong đó 'Sơn Tinh Thủy Tinh' - tác phẩm của nhà thiết kế trẻ tuổi Lương Đức Minh cũng là một bài thi vô cùng được yêu thích và bám theo sát nút với 'Bàm thờ' ở cuộc đua bình chọn. Hi vọng rằng với hàng loạt thiết kế xuất sắc được gửi về, Hoàng Thùy sẽ có được một bộ Quốc phục hoàn hảo nhất để mang tới đấu trường Miss Universe năm nay.

Sơn Tinh - Thủy Tinh cũng là một thiết kế nổi bật của cuộc thi năm nay. 

Sơn Tinh - Thủy Tinh cũng là một thiết kế nổi bật của cuộc thi năm nay.
Theo Phương Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều