Loạt đối thủ 'nặng ký' của Á hậu Ngọc Thảo tại đấu trường Miss Grand International 2021

Á hậu Ngọc Thảo chính thức là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021).

26/02/2021 05:55

Người đẹp sinh năm 2000 đã sẵn sàng chinh chiến tại một trong những đấu trường nhan sắc uy tín thế giới với sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Đến với cuộc thi năm nay, vì tình hình dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, do đó, nàng Á hậu đã phải thực hiện các khâu xét nghiệm trước khi bước chân sang xứ Chùa vàng để chinh chiến.

Loạt đối thủ 'nặng ký' của Á hậu Ngọc Thảo tại đấu trường Miss Grand International 2021 0

Đồng thời, Ngọc Thảo còn tuân thủ việc cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình và tất cả mọi người trong khuôn khổ Miss Grand International 2021. Được biết, nàng Á hậu xinh đẹp sẽ thực hiện các vòng như giới thiệu, phỏng vấn, trang điểm,... thông qua các ứng dụng trực tuyến trước khi bước vào những phần thi chính. 

Loạt đối thủ 'nặng ký' của Á hậu Ngọc Thảo tại đấu trường Miss Grand International 2021 1

Sau vài tháng đăng quang tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Ngọc Thảo được nhận xét là sở hữu nét đẹp Tây hơn, đồng thời hình thể và thần thái cũng tiến bộ hơn nhiều.

Số đo hiện tại của nàng Á hậu sinh năm 2000 là 81-61-95 với chiều cao 1,74m. 

Số đo hiện tại của nàng Á hậu sinh năm 2000 là 81-61-95 với chiều cao 1,74m. 

Tuy nhiên, để tiến sâu hơn tại Miss Grand International 2021, dân mạng dự đoán Ngọc Thảo cần phải vượt qua hai thí sinh nước láng giềng 'nặng ký' đến từ Thái Lan, Myanmar.

Với đại diện Thái Lan - Chanrarapadit Namfon - sở hữu chiều cao 1,70 m, cùng với số đo ba vòng 84-56-89 cũng hoàn hảo không kém.

Loạt đối thủ 'nặng ký' của Á hậu Ngọc Thảo tại đấu trường Miss Grand International 2021 3

Loạt đối thủ 'nặng ký' của Á hậu Ngọc Thảo tại đấu trường Miss Grand International 2021 4

Ngoài nét đẹp lạ, làn da bánh mật khỏe khoắn, đại diện Thái Lan còn có những năng khiếu vượt trội như hát, múa, diễn xuất và đặc biệt là khả năng ngoại ngữ cực tốt.

Ngoài nét đẹp lạ, làn da bánh mật khỏe khoắn, đại diện Thái Lan còn có những năng khiếu vượt trội như hát, múa, diễn xuất và đặc biệt là khả năng ngoại ngữ cực tốt.

Về phía đại diện Myanmar - Han Lay được dự đoán cũng là thí sinh có thành tích 'khủng' mà bất kỳ ai cũng phải dè chừng. Cô nàng là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020, lưu loát 2 ngoại ngữ gồm Anh và Trung, ngoài ra Han Lay còn đang học tiếng Hàn và Tây Ban Nha.

Loạt đối thủ 'nặng ký' của Á hậu Ngọc Thảo tại đấu trường Miss Grand International 2021 6

Loạt đối thủ 'nặng ký' của Á hậu Ngọc Thảo tại đấu trường Miss Grand International 2021 7

Với gương mặt đẹp sắc sảo, kỹ năng trang điểm thượng thừa vì sở hữu chứng chỉ trang điểm Quốc tế, Han Lay hứa hẹn sẽ là nhân tố lớn tại Miss Grand International 2021.

Loạt đối thủ 'nặng ký' của Á hậu Ngọc Thảo tại đấu trường Miss Grand International 2021 8

Theo Á hậu Kiều Loan - đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International năm ngoái cũng dành tặng những lời khen có cánh cho Á hậu Ngọc Thảo. Cô tin rằng nàng Á hậu xinh đẹp sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều