Loạt fashionista Việt mê mẩn thiết kế mới của Gucci

BST mới của Gucci nhanh chóng được các ngôi sao hàng đầu làng mốt Việt như: Châu Bùi, Khánh Linh, Quỳnh Anh Shyn... săn đón.

17/04/2021 10:32

Loạt fashionista Việt mê mẩn thiết kế mới của Gucci 0

Châu Bùi luôn là fashionista tiên phong trong các xu hướng mới. Cô nàng nhanh chóng cập nhật cùng lúc cả hai mẫu thiết kế mới của Gucci với cách phối hợp thật ấn tượng. Với thiết kế multicolor có màu sắc nổi bật, Châu Bùi đã kết hợp áo len tông hồng với quần short xanh lá và túi Gucci Jackie hoạ tiết truyền thống, tạo nên tổng thể nổi bật nhưng vẫn hài hoà, dễ chịu.

Loạt fashionista Việt mê mẩn thiết kế mới của Gucci 1

Châu Bùi còn tạo ấn tượng khi diện set đồ gồm áo sơ mi tay dài, chân váy midi và túi xách đều mang hoạ tiết gấu độc đáo. 

Loạt fashionista Việt mê mẩn thiết kế mới của Gucci 2

Một cái tên khác cũng khoe đồng thời cả hai mẫu thiết kế mới của Gucci là stylist Kelbin Lei. Anh chàng kết hợp đồng thời nón, túi, giày và áo multicolor với quần short và lớp áo sơ mi màu xanh lam dịu mắt.

Loạt fashionista Việt mê mẩn thiết kế mới của Gucci 3

'Cô em trendy' Khánh Linh lại hoá thân thành tiểu thư đài các với mẫu áo và túi từ BST Capsule Gucci Multicolor của Gucci. Áo khoác len mang ba mảng màu xanh - hồng - đỏ nhưng không hề chói mắt khi kết hợp cùng áo sơ mi và chân váy mang màu sắc trung tính. Khánh Linh khéo léo nhấn mạnh thêm tính thời trang của set đồ bằng việc kết hợp túi xách cùng BST và cài tóc sang trọng.

Loạt fashionista Việt mê mẩn thiết kế mới của Gucci 4

Quỳnh Anh Shyn lại lựa chọn phong cách cá tính hơn. Cô cùng stylist Nam Phùng nhuộm tóc màu neon nổi bật, cùng diện set đồ Gucci hoạ tiết gấu trẻ trung kết hợp cùng hai mẫu túi cũng đang rất được chú ý là túi hoạ tiết gấu cùng BST Capsule KAIxGUCCI và túi khổ lớn với hoạ tiết truyền thống. 

Loạt fashionista Việt mê mẩn thiết kế mới của Gucci 5

Không chỉ fashionista Việt, những ngôi sao hàng đầu thế giới cũng mê mẩn BST mới của Gucci. Nàng thơ Elle Fanning và nữ hoàng nhạc pop Madonna đã nhanh chóng sở hữu nhiều món đồ thuộc BST. Nếu vẻ đẹp ngọt ngào của Elle Fanning được phát huy tối đa trong những gam màu rực rỡ mang hoạ tiết hoa cỏ thì phong cách multicolor lại tôn lên vẻ đẹp quyền lực và nhan sắc không tuổi của Madonna.

Loạt fashionista Việt mê mẩn thiết kế mới của Gucci 6

Madonna

Loạt fashionista Việt mê mẩn thiết kế mới của Gucci 7

Elle Fanning

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều