#Miss Grand International 2017

Lời nhắn nhủ xúc động của mẹ Huyền My cho con gái sau Miss Grand

'Con hãy hít thật sâu và giấu cảm xúc vì con đã làm tốt nhất những gì có thể, gia đình tự hào và hạnh phúc vì điều đó con gái ạ', mẹ Huyền My viết cho con gái.

27/10/2017 14:24

Chặng đường Miss Grand International 2017 đã chính thức khép lại với vương miện được trao cho người đẹp Peru. Đại diện Việt Nam - Huyền My mặc dù đã rất cố gắng nhưng đã dừng chân ở Top 10 chung cuộc khiến cho người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Tuy nhiên, những ồn ào về cuộc thi vẫn chưa kết thúc, câu chuyên bắt nguồn từ sự việc Huyền My khóc nức nở sau khi biết kết quả không lọt vào Top 5 của cuộc thi. Hành động này đã khiến nhiều tranh luận nổi lên, bên cạnh những ý kiến cảm thông và bênh vực cho cô gái trẻ 22 tuổi thì cũng không ít người cho rằng với tư cách chủ nhà mà để nước mắt rơi vì thua cuộc trong thời điểm đó thì không nên.

Trước nguồn dư luận trái chiều, Huyền My đã có chia sẻ về những giọt nước mắt của mình. Người đẹp gốc Hà Thành cho biết: 'Tôi khóc vì đã làm cho những người yêu thương và ủng hộ mình thất vọng chứ không phải khóc vì không được lọt vào Top 5 hay do tinh thần ăn thua cao'.

Chứng kiến con gái phải chịu nhiều áp lực của dự luận, mẹ của Huyền My đã viết tâm thư khá dài để an ủi và động viên con gái mình.

Cụ thể, chị Lan Phương (mẹ của Huyền My) viết: 'Trong những ngày vừa qua đôi khi bạn Mỳ (tên gọi ở nhà của Huyền My - PV) có hơi xúc động 1 tý mình lại nói nhỏ với bạn: con hãy hít thật sâu và giấu cảm xúc vì mẹ và gia đình yêu con, những người bạn và fan của con yêu con vì con đã làm tốt nhất những gì có thể, gia đình tự hào và hạnh phúc vì điều đó con gái ạ. Yêu bạn Mỳ và tự hào lắm ý...'

 

Dòng status mẹ Huyền My viết cho con gái trên facebook cá nhân.

Ngoài ra chị Lan Phương còn chia sẻ thêm: 'Tất cả chỉ mới bắt đầu, tương lai còn đang ở phía trước, tất cả các cánh cửa đang rộng mở ra đối với em My nên những ý kiến đóng góp sẽ là động lực để em rút kinh nghiệm bản thân và vững bước tiếp trên con đường tương lai thênh thang của mình. Mình rất vui vì điều đó. Khi ta còn trẻ đây mới chỉ là sự khởi đầu để tiến tới những cái đích khác'. 

 

Mẹ Huyền My luôn đồng hành và được xem là trợ lý đắc lực của cô trong công việc và cuộc sống.

Nguyên văn dòng chia sẻ của mẹ Huyền My:

Cuộc thi đã khép lại: 

Cảm xúc thì rất nhiều: đan xen lẫn lộn nhau và có cả niềm hạnh phúc, đầu tiên mình cảm ơn các NTK trong và ngoài nước đã hỗ trợ em My rất nhiều trong cuộc thi, các make up và làm tóc trong cuộc thi đã hỗ trợ em, các thầy dạy tiếng Anh và thể hình, ê kíp đã giúp e hoàn thành clip giới thiệu Việt Nam để nộp cho ban tổ chức.

Các anh chị nhà báo đã ưu ái cho em, gia đình, bạn bè và các fan đã ủng hộ em hết mình và đặc biệt là ban tổ chức cuộc thi đã tốn nhiều công sức để giúp cuộc thi kết thúc 1 cách trọn vẹn, mình cảm ơn tất cả những lời khen đã là nguồn động lực lớn cho em My để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình: là thí sinh đại diện nước chủ nhà lọt vào top 10, và mình cảm ơn những lời ý kiến đóng góp mang tính xây dựng để e My có thể nhìn vào để hoàn thiện mình tốt hơn.

Tất cả chỉ mới bắt đầu, tương lai còn đang ở phía trước, tất cả các cánh cửa đang rộng mở ra đối với em My nên những ý kiến đóng góp sẽ là động lực để em rút kinh nghiệm bản thân và vững bước tiếp trên con đường tương lai thênh thang của mình. Mình rất vui vì điều đó.

Khi ta còn trẻ đây mới chỉ là sự khởi đầu để tiến tới những cái đích khác, là 1 người mẹ mình tin là bạn Mỳ đã có 1 kế hoạch cho riêng mình và mình luôn ủng hộ bạn ý, nên trong những ngày vừa qua đôi khi bạn Mỳ có hơi xúc động 1 tý mình lại nói nhỏ với bạn: con hãy hít thật sâu và giấu cảm xúc vì mẹ và gia đình yêu con, những người bạn và fan của con yêu con vì con đã làm tốt nhất những gì có thể, gia đình tự hào và hạnh phúc vì điều đó con gái ạ❤️❤️❤️ yêu bạn Mỳ và tự hào lắm ý...

Clip: Tổng hợp lại các phần thi của Huyền My trong đêm chung kết Miss Grand International 2017

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều