Luôn chiếm 'spotlight' của tất cả các khung hình nhưng Huyền My vẫn trượt top 5 Miss Grand International

Huyền My được ưu ái đứng ở những vị trí trung tâm nhất, thu hút sự chú ý của hàng triệu người đang theo dõi màn trình diễn của các hoa hậu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đêm chung kết Miss Grand International đang được tổ chức ở Phú Quốc, Việt Nam.

25/10/2017 23:10

Từ những ngày đầu khởi động đến tận đêm chung kết tối 25/10, Huyền My luôn là một trong những gương mặt được đánh giá cao cũng như nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Không quá khi nói rằng được làm chủ nhà khiến cô tự tin và chiếm nhiều thuận lợi hơn so với các đối thủ khác.

Đại diện Việt Nam được xướng tên cuối cùng trong top 10 với màn trình diễn xuất sắc khiến khán giả dự đoán 'điềm báo' Huyền My sẽ tiến đến chiếc vương miện Miss Grand International danh giá.

   

Huyền My trình diễn đầy tự tin trong đêm chung kết Miss Grand International 2017

Luôn chiếm 'spotlight' trong tất cả những khung hình, Huyền My được ưu ái đứng ở những vị trí trung tâm nhất, luôn đứng giữa và khiến khán giả phải nhớ mặt thu hút sự chú ý của hàng triệu người đang theo dõi màn trình diễn của các hoa hậu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đêm chung kết Miss Grand International đang được tổ chức ở Phú Quốc, Việt Nam.

   

Huyền My lọt vào hầu như tất cả các khung hình trong đêm chung kết khiến khán giả chú ý

Không khiến khán giả thất vọng, Huyền My bình tĩnh trong tất cả các phần thi trong đêm chung kết và nhận được sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình từ những tràng pháo tay không ngớt của khán giả có mặt trực tiếp tại đảo ngọc Phú Quốc. Đặc biệt trong phần thuyết trình, cô đã có những phát ngôn về chiến tranh và hòa bình gây ấn tượng và xúc động mạnh đến hàng triệu khán giả đón xem trên toàn thế giới.

 

Đại diện việt nam có  phát ngôn về chiến tranh và hòa bình gây ấn tượng và xúc động mạnh đến hàng triệu khán giả đón xem trên toàn thế giới

Dù không may mắn lọt top 5 thí sinh xuất sắc nhất để tranh vương miện chung cuộc, nhưng Huyền My đã đem lại cho khán giả một màn trình diễn tuyệt vời, mang những hình ảnh đẹp nhất của Việt Nam đến với bạn bè năm châu. Cùng hồi hộp mong chờ xem ai sẽ trở thành miss Grand International 2017 nhé !

Theo T.Đ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều