Lương Thùy Linh ngày càng hở bạo, netizen dọa: 'Hở vừa thôi, đập cho nhát bây giờ'

Loạt ảnh của Lương Thùy Linh rất đẹp và nghệ thuật, nhưng một khi netizen đã 'bật chế độ đanh đá' thì điều gì cũng có thể xảy ra... trên mạng.

15/04/2021 12:33

Sau khi đội lên đầu chiếc vương miện hoa hậu Miss World VietNam 2019, cô gái Cao Bằng Lương Thùy Linh lập tức trở thành người của công chúng. Ở ngoài đời và cả trên mạng xã hội, đông đảo công chúng sẽ dành sự chú ý tới hoạt động nghệ thuật cũng như cuộc sống của cô gái sinh năm 2000.

Từ một cô gái giản dị, chân chất, Lương Thùy Linh ngày càng sành điệu và lên hương nhan sắc sau khi có danh hiệu. Gần đây, cô nàng còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng với bikini hoặc những trang phục có khoảng hở 'nóng bỏng'.

Mới nhất là loạt ảnh Lương Thùy Linh chụp dưới ánh hoàng hôn lãng mạn. Nàng hậu sáng tạo khi dùng chiếc khăn lụa làm áo buộc vắt chéo qua cổ, để lộ phần chân ngực sexy.

Chia sẻ mới nhất của Lương Thùy Linh trên Instagram nhận về nhiều tương tác của người hâm mộ.

Chia sẻ mới nhất của Lương Thùy Linh trên Instagram nhận về nhiều tương tác của người hâm mộ.

Lương Thùy Linh ngày càng hở bạo, netizen dọa: 'Hở vừa thôi, đập cho nhát bây giờ' 1

Lương Thùy Linh ngày càng hở bạo, netizen dọa: 'Hở vừa thôi, đập cho nhát bây giờ' 2

Lương Thùy Linh ngày càng hở bạo, netizen dọa: 'Hở vừa thôi, đập cho nhát bây giờ' 3

Bên cạnh những lời khen dành cho cách biến tấu trang phục thú vị cùng với vóc dáng không chút mỡ thừa của Lương Thùy Linh, một số cư dân mạng bày tỏ rằng, không thích Lương Thùy Linh hở hang như vậy. Thậm chí, một người dùng mạng xã hội còn dọa đánh đương kim Miss World VietNam khiến nhiều người bất ngờ.

Lương Thùy Linh bị 'dọa đánh' vì mặc sexy.

Lương Thùy Linh bị 'dọa đánh' vì mặc sexy.

Đây không phải lần đầu tiên Lương Thùy Linh dùng khăn làm áo. Trước đó, cô cũng từng trung dụng chiếc khăn Hermès đắt đỏ để làm bikini.

Lương Thùy Linh ngày càng hở bạo, netizen dọa: 'Hở vừa thôi, đập cho nhát bây giờ' 5

Lương Thùy Linh ngày càng hở bạo, netizen dọa: 'Hở vừa thôi, đập cho nhát bây giờ' 6

Lương Thùy Linh ngày càng hở bạo, netizen dọa: 'Hở vừa thôi, đập cho nhát bây giờ' 7

Nhiều người cho rằng, có lẽ gần vì hết nhiệm kỳ hoa hậu khi Miss Wold VietNam 2021 đang khởi động để tìm người kế nhiệm nên Lương Thùy Linh cũng phóng khoáng hơn trong việc thể hiện bản thân và gu thời trang ưa thích của mình. Dù mỗi lần ăn mặc sexy đều nhận về đủ những ý kiến khen chê trái chiều từ cư dân mạng, nhưng bản lĩnh 2 năm trong showbiz có lẽ đã giúp Lương Thùy Linh vững vàng hơn nên không bị bận tâm quá nhiều.

Theo Nguyên Mộc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều