Lý Nhã Kỳ sexy hết cỡ trong BST mới của NTK Long Ng tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam

Đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, giới mộ điệu không khỏi chờ đợi hình tượng người phụ nữ tài sắc vẹn toàn được Lý Nhã Kỳ cùng những người đẹp khác thể hiện trong show của NTK Long Ng.

29/11/2020 09:05

Tại sàn diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, NTK Long Ng mong muốn truyền cảm hứng và thể hiện chất ‘nữ quyền' trong BST của mình, mang tiếng nói cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ đến gần với khán giả hơn, giúp người phụ nữ tự tin thực hiện những điều trước giờ chưa từng làm.

NTK Long Ng

NTK Long Ng

Tại buổi họp báo, NTK Long Ng đã có màn ‘nhá hàng' trước hai mẫu thiết kế trong BST ‘Em ơi' của mình, thể hiện vẻ đẹp quyến rũ bên trong mỗi người phụ nữ - rằng khi tự tin họ sẽ là những bông hoa đẹp nhất.

Các thiết kế sử dụng màu sắc tối giản, đặc biệt chú trọng vào những đường cut out tinh tế, giúp những thiết kế của anh mang màu sắc đặc biệt xuất phát từ cảm xúc và tình yêu dành cho thời trang.

Lý Nhã Kỳ sexy hết cỡ trong BST mới của NTK Long Ng tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 1

Lý Nhã Kỳ sexy hết cỡ trong BST mới của NTK Long Ng tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2

Chia sẻ về vị trí First Face và Vedette - linh hồn trong BST của mình, NTK Long Ng xin phép khán giả được bật mí phút cuối để có thể giữ được những cảm xúc chân thực nhất khi chiêm ngưỡng bữa tiệc thời trang.

Lý Nhã Kỳ sexy hết cỡ trong BST mới của NTK Long Ng tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 3

Trong BST sắp tới của NTK Long Ng sẽ có sự tham gia của Lý Nhã Kỳ và và nhiều người đẹp khác. Cùng chờ đón BST ấn tượng của NTK Long Ng tại sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2020, diễn ra vào ngày 03-06/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Lý Nhã Kỳ sexy hết cỡ trong BST mới của NTK Long Ng tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 4

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ khoe ảnh 'nóng bỏng mắt', dân mạng tố luôn photoshop quá đà khác hẳn lúc đi show

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều