Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh gợi cảm ngay ngày đầu năm

Vốn yêu mến điện ảnh Pháp cũng như các diễn viên gạo cội của đất nước thơ ca này, hơn nữa lại từng là nhà bảo trợ của LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ đã chọn hình tượng minh tinh Brigitte Bardot - một trong những biểu tượng gợi cảm của thế kỷ 20 - để hóa thân trong bộ ảnh mới.

01/01/2023 14:24

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ những minh tinh Hollywood thập niên 60, đặc biệt là Brigitte Bardot, huyền thoại sở hữu nét đẹp vô cùng đặc biệt: gợi cảm, cá tính pha chút hoang dại. 

Nội dung chú thích ảnh

Với body nóng bỏng bốc lửa tạo nên vẻ đẹp cổ điển và phồn thực, Lý Nhã Kỳ đã cùng ekip của mình thực hiện bộ ảnh nóng bỏng tung ngay ngày đầu năm.

Nội dung chú thích ảnh

Trong những thập niên 1950 và 1960, ở đỉnh cao sự nghiệp của mình, Brigitte Bardot là một 'biểu tượng gợi cảm' và là chuẩn mực của sắc đẹp, không thua kém Marilyn Monroe. 

Nội dung chú thích ảnh

 Lý Nhã Kỳ chọn phong cách trang điểm sắc sảo nhấn vào mắt gợi cảm, với mái phồng, phần tóc bông xù, hơi rối, vừa đáng yêu như búp bê, vừa quyến rũ và nóng bỏng, ăn mặc phóng khoáng trong các bộ đồ có phần táo bạo, phá cách so với những quy chuẩn thời trang Á Đông. 

Nội dung chú thích ảnh

Vòng một lớn từng khiến Lý Nhã Kỳ gặp nhiều bất tiện trong việc chọn trang phục. Gần đây, cô và ekip cẩn trọng lựa những bộ cánh phù hợp để trông sexy nhưng không phản cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ cần tạo những dáng vô cùng đơn giản nhưng Lý Nhã Kỳ toát lên vẻ sang trọng và thần thái không lẫn đi đâu được

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục