Lynk Lee diễn thời trang trên tầng thượng, diện đầm đỏ rực rỡ

Thả dáng trong chiếc váy đỏ rực rỡ, Lynk Lee vô cùng xinh đẹp khi đảm nhận vị trí vedette trong show diễn của NTK Thảo Nguyễn.

20/01/2021 09:14

Cuối tuần qua, NTK Thảo Nguyễn đã tổ chức buổi trình diễn thời trang ấn tượng tại Hà Nội. Tuy tổ chức vào đúng ngày Hà Nội giá lạnh, nhiệt độ ngoài trời chỉ khoảng 12 độ, các khách mời vẫn có mặt đông đủ để chúc mừng NTK Thảo Nguyễn. 

Lynk Lee diễn thời trang trên tầng thượng, diện đầm đỏ rực rỡ 0

Lynk Lee - người từng đồng hành cùng Thảo Nguyễn trong những show diễn gần đây - xuất hiện tại sự kiện trong bộ đầm màu đỏ cam rực rỡ. Lynk Lee cũng đảm nhận vai trò vedette khép lại chương trình. Cô vừa catwalk, vừa hát giai điệu ca khúc bất hủ Happy New Year để chúc mừng một năm mới an lành đến mọi người. 

Lynk Lee diễn thời trang trên tầng thượng, diện đầm đỏ rực rỡ 1

Lynk Lee diễn thời trang trên tầng thượng, diện đầm đỏ rực rỡ 2

Lynk Lee diễn thời trang trên tầng thượng, diện đầm đỏ rực rỡ 3

Thảo Nguyễn chia sẻ, Lynk Lee là người truyền cảm hứng cho cô rất nhiều: 'Người truyền cho tôi niềm tin vào bản thân mình hơn, vươn tới những ý nghĩa bền vững của một người phụ nữ đích thực đi tìm hạnh phúc của chính mình, tìm thấy chị cũng như tìm thấy bản ngã trong cuộc đời mình, cái mình sống và cần nhất đối với một người phụ nữ đó là hình an và hạnh phúc'.

Lynk Lee diễn thời trang trên tầng thượng, diện đầm đỏ rực rỡ 4

Lynk Lee diễn thời trang trên tầng thượng, diện đầm đỏ rực rỡ 5

Lynk Lee diễn thời trang trên tầng thượng, diện đầm đỏ rực rỡ 6

Lynk Lee diễn thời trang trên tầng thượng, diện đầm đỏ rực rỡ 7

Lynk Lee diễn thời trang trên tầng thượng, diện đầm đỏ rực rỡ 8

Lynk Lee diễn thời trang trên tầng thượng, diện đầm đỏ rực rỡ 9

Lynk Lee diễn thời trang trên tầng thượng, diện đầm đỏ rực rỡ 10

Chương trình được chia thành hai phần - Fashion show Kids và Fashion show dành cho mẫu người lớn. Ở phần một, mẫu nhí Bella hát mờ màn và ngay sau đó là màn trình diễn violin của Bảo Anh. Các mẫu nhí khoác lên người những mẫu thiết kế từ các Bộ sưu tập xuất sắc nhất của NTK Thảo Nguyễn như Thanh Xuân, I am happy, Lucky Clover,…

Theo NTT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều