#The Face 2016

Mai Ngô: 'Tui thắng rồi, giờ mấy người không phục nữa thì thôi'

Lần đầu tiên chiến thắng của Mai Ngô khiến cho không chỉ thí sinh mà các HLV cũng tỏ rõ thái độ không phục.

06/08/2016 22:28

Trong thử thách chụp hình với xe hơi ở tập 8 The Face Việt Nam, Mai Ngô là 'chiến binh' cuối cùng của team Lan Khuê và với lợi thế là một dancer nên cô nàng đã tạo được những cách tạo dáng vô cùng ấn tượng.

Với phần thử thách nhóm, Mai Ngô đã khoe những bước nhảy của mình để lấy nó làm tâm điểm tạo sự quyến rũ với người đàn ông trước mặt. Sau 2 thử thách, Vĩnh Thụy đã công bố chiến thắng tiếp tục thuộc về team Lan Khuê. Với chiến thắng này, Mai Ngô đã giúp cho Lan Khuê tiếp tục nắm quyền loại thí sinh đội đối thủ.

 

 

Liên tiếp giành chiến thắng, Mai Ngô đang khiến cho các thí sinh và HLV khác nóng mặt

Khác với những phần thi trước, chiến thắng của Mai Ngô trong tập 8 đã gây ra những tranh cãi trong nội bộ thí sinh và HLV tham gia chương trình. Khi người mẫu Nguyễn Văn Sơn và Vĩnh Thụy tuyên bố Mai Ngô là người chiến thắng, các thí sinh đều tỏ thái độ không hài lòng.

Phí Phương Anh có lời chia sẻ đầy châm biếm khi nói về chiến thắng của Mai Ngô trong tập này: 'Hóa ra đàn ông thích những gì vồ vập chứ không thích những người phụ nữ thông minh!'. 

Hà Hồ tỏ thái độ không hài lòng và nói: 'Những người đàn ông lựa chọn Quỳnh Mai có thể có cảm xúc khác tôi!' và thể hiện hành động khá mỉa mai.

 

Đây là biểu cảm của Hồ Ngọc Hà khi nói về chiến thắng của Mai Ngô và team Lan Khuê

Trong khi đó, Phạm Hương nói ngắn gọn 'Không cảm xúc' khi bình luận về chiến thắng của Quỳnh Mai. Trong phòng họp đội, Phạm Hương cũng chia sẻ thêm cô không đánh giá cao về quyết định cuối cùng của Vĩnh Thụy.

Giành chiến thắng về cho team trong liên tiếp 2 tuần, dù chỉ là thí sinh suy nhất trong đội và chịu áp lực nặng nề từ chương trình, Mai Ngô đã khiến cho những ai yêu mến cô cực kì hài lòng.

 

Ai nói gì thì nói, Mai Ngô chỉ cười và đáp trả: 'Tôi đã cố gắng hết sức và xứng đáng với chiến thắng đó!'

Nói về thái độ của các thí sinh và HLV khác, Mai Ngô bản lĩnh đáp trả: 'Tôi biết tôi đã cố gắng hết sức và xứng đáng có được chiến thắng đó. Giờ tôi thắng rồi muốn không phục nữa thì thôi!'.

Với những chia sẻ đầy thẳng thắn này, Mai Ngô tiếp tục ghi điểm với khán giả và không có gì sai khi nói rằng cô là thí sinh cá tính nhất The Face tính đến thời điểm hiện tại.

Tài Teen
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều