MC '3 nghìn chữ' Thanh Thanh Huyền chính thức trở thành Miss Charm Vietnam 2023

Nữ MC tài sắc sinh năm 1996 sẽ có gần 2 tháng để chuẩn bị mọi hành trang, kỹ năng khi là người đẹp nước chủ nhà tại Miss Charm 2023 được tổ chức tại TP. HCM vào tháng 02/2023.

09/12/2022 20:17

google_Tiin.vn

Fanpage chính thức của Miss Charm Vietnam mới đây vừa chính thức công bố đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Sắc đẹp 2023 và không nằm ngoài dự đoán của netizen, mỹ nhân được lựa chọn chính là Đặng Dương Thanh Thanh Huyền.

Nội dung chú thích ảnh

Miss Charm Vietnam chính thức công bố đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Sắc đẹp 2023 là Thanh Thanh Huyền

Nội dung chú thích ảnh

Đặng Dương Thanh Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là một cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt. Cô là MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung và người truyền cảm hứng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Thanh Huyền có vóc dáng gợi cảm và gương mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng số đo 3 vòng chuẩn. Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, biết nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc...

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, nữ MC xinh đẹp và tài năng còn được biết đến ở vai trò chuyên gia trong lĩnh vực diễn thuyết trước đám đông (Public Speaking), sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng và đặc biệt.

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Thanh Huyền được mệnh danh là MC '3 nghìn chữ' khi dẫn chương trình mà không cần cầm kịch bản, ghi dấu ấn trong khán giả qua giọng nói truyền cảm, lối dẫn mượt mà, cảm xúc trong những chương trình giải trí ấn tượng như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022…

Nội dung chú thích ảnh

Với những thành tích cùng sức ảnh hưởng có được, Thanh Thanh Huyền thường xuyên được mời làm ban giám khảo trong những chương trình hùng biện tại các trường Đại học danh tiếng và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến sinh viên về sự cởi mở, kỹ năng tự tin giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Nội dung chú thích ảnh

Trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền cho biết cô rất hạnh phúc và tự hào.

Nội dung chú thích ảnh

'Tôi cảm thấy may mắn khi có thể dùng tiếng nói và hành động của mình để góp phần quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023. Hơn hết, đây còn là một cuộc thi sắc đẹp đầu tiên do Việt Nam làm chủ, được tổ chức với mục đích quảng bá văn hóa, giáo dục và con người đất nước Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này, tôi rất hào hứng và mong muốn mang niềm tự hào dân tộc làm rạng rỡ quê hương, đất nước tại Miss Charm 2023' - cô chia sẻ.

Miss Charm Vietnam 2023 nhấn mạnh thêm: 'Tham gia Miss Charm 2023, tôi không vì bản thân mà chiến đấu, tôi vì lòng tự hào và tinh thần tự tôn của dân tộc Việt Nam'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp) là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức. Cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng.

Theo như những thông tin đã được tổ chức Miss Charm công bố trước đó, cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 2/2023 tại Việt Nam, thí sinh chiến thắng danh hiệu Miss Charm 2023 sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục