#Miss Grand International 2017

Miss Grand 2017: Người đẹp Bolivia bất ngờ bỏ đi khi MC đang công bố kết quả

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình Thế giới tối qua, hành động của thí sinh Mariem Suarez trên sóng truyền hình khiến nhiều khán giả khó hiểu.

26/10/2017 10:24

Đêm qua (25/10), chung kết Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017 diễn ra tại Phú Quốc (Việt Nam) đã tìm ra chủ nhân cho vương miện cao quý là người đẹp đến từ Peru. Mặc dù chỉ dừng chân ở top 10 và đạt giải phụ Hoa hậu khoẻ đẹp của nhà tài trợ nhưng Huyền My - đại diện chủ nhà Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả nhờ sự tự tin khi trình diễn trên sân khấu và bài ứng xử thuyết phục.

Người đẹp Bolivia và hành động khó hiểu trong chung kết Miss Grand 2017.

Bên cạnh khoảnh khắc đăng quang đúng như dự đoán của Maria Jose Lora, người xem truyền hình còn tinh ý nhận ra khoảnh khắc khó hiểu khi người đẹp đến từ Bolivia bất ngờ quay lưng bỏ đi khi hai MC vẫn đang công bố kết quả.

 

Mariem Suarez là đại diện đến từ Bolivia, nằm trong top được đánh giá cao tại cuộc thi.

Một số ý kiến cho biết, Mariem Suarez đã bức xúc với kết quả của cuộc thi nên tỏ thái độ không hài lòng và quyết định lui vào trong cánh gà. Trước đây, các cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường xuyên xảy ra những trường hợp tương tự khi các thí sinh không phục kết quả mà Ban tổ chức công bố.

 

Có thể Mariem Suarez đã gặp vấn đề về sức khoẻ trong giờ phút quan trọng của cuộc thi

Thế nhưng, một số khán giả khác lại bênh vực rằng có thể thí sinh này đã gặp vấn đề về sức khoẻ sau một lịch trình bận rộn của cuộc thi, nên không thể tiếp tục chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Peru. Bằng chứng là một số người đẹp đứng cạnh Mariem Suarez đã quay sang hỏi han khi thấy cô có dấu hiệu bất thường và không quên dìu cô bước đi vào trong.

Theo Tupo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục