#Miss Universe 2020

Miss Universe 2020: Đại diện Kosovo bị tố kiêu căng, sự thật đằng sau ra sao?

Dân mạng đang bàn tán vô cùng sôi nổi sau khi hành động của đại diện Kosovo được ghi lại.

08/05/2021 22:42

Đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe 2020 đã chính thức diễn ra tại Mỹ. Trong khi đông đảo các thí sinh đều thể hiện điểm mạnh hết mức có thể để gây ấn tượng trong mắt BTC cũng như khán giả thì mới đây, một tình huống được ghi lại khiến netizen thế giới bàn tán xôn xao. Cụ thể, đại diện Kosovo đã có màn giao lưu 'đi vào lòng đất' với phóng viên tác nghiệp khi có thái độ không mấy thiện cảm trước ống kính máy quay.

Sau khi vừa xuống máy bay và đặt chân đến nước Mỹ, hầu hết các thí sinh đều được giao lưu ít phút với khán giả qua sóng trực tuyến, khi nữ phóng viên tỏ ra vô cùng phấn khích và muốn hỏi cảm giác của đại diện Kosovo như thế nào khi đặt chân đến Mỹ để 'chinh chiến' tại Miss Universe 2020 thì thí sinh này lẳng lặng bỏ đi, thậm chí không nhìn về phía nữ phóng viên kia.

Miss Universe 2020: Đại diện Kosovo bị tố kiêu căng, sự thật đằng sau ra sao? 0

Hình ảnh gây tranh cãi của đại diện Kosovo.

Hình ảnh gây tranh cãi của đại diện Kosovo.

Hành động này của đại diện Kosovo ngay lập tức được ghi lại và nhanh chóng trở thành chủ đề nóng với những fan của Miss Universe. Khác hẳn những thí sinh khác, đại diện Kosovo hoàn toàn mất điểm với hành động khiếm nhã này. 

Đại diện Kosovo vẫn tươi cười khi nhìn thấy máy ảnh trước đó.

Đại diện Kosovo vẫn tươi cười khi nhìn thấy máy ảnh trước đó.

Tuy nhiên, bên cạnh những dòng bình luận chê bài về thái độ của cô gái nói trên thì cũng có khá nhiều bình luận cho rằng đại diện Kosovo không phải không muốn giao lưu mà cô bị chi phối bởi người quản lý của mình, hoặc cũng có thể bởi vì tình hình dịch Covid-19 quá phức tạp nên cô đang hạn chế tiếp xúc với phóng viên. 

Miss Universe 2020: Đại diện Kosovo bị tố kiêu căng, sự thật đằng sau ra sao? 3

Miss Universe 2020: Đại diện Kosovo bị tố kiêu căng, sự thật đằng sau ra sao? 4

Miss Universe 2020: Đại diện Kosovo bị tố kiêu căng, sự thật đằng sau ra sao? 5

Đến thời điểm hiện tại tất cả chỉ là phỏng đoán, nhưng hành động này của đại diện Kosovo được cho rằng sẽ là 'tiền đề' khiến cô không tiến sâu được tại Miss Universe năm nay. Về phía đại diện Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân đang làm rất tốt và đang được dự đoán sẽ là một trong những thí sinh 'nặng ký' của đấu trường nhan sắc uy tín bậc nhất hành tình năm nay.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều