Nathan Lee diện đồ hiệu tiền tỉ xuất hiện giữa sự kiện 

Nathan Lee được xem là nghệ sĩ giàu có trong showbiz, chính vì vậy mỗi lần anh xuất hiện đều thu hút ánh nhìn bởi những trang phục hàng hiệu, phụ kiện đắt đỏ.

03/12/2022 16:29

google_Tiin.vn

Mặc dù vẫn dành phần lớn thời gian ở nước ngoài, theo đuổi niềm đam mê du lịch vòng quanh thế giới, Nathan Lee vẫn thường về nước ngắn ngày để tham gia các sự kiện trong nước của những người bạn thân thiết. 

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, Nathan Lee xuất hiện đầy ấn tượng tại một sự kiện lớn giữa trung tâm TPHCM. Nam ca sĩ diện trang phục toàn hàng hiệu tông đen phối cùng phụ kiện và trang sức kim cương trị giá hàng tỷ đồng. Đây là điều thường thấy ở Nathan Lee mỗi khi xuất hiện tại sự kiện. Nathan Lee vẫn luôn được xem là nghệ sĩ giàu có trong showbiz khi sở hữu nhiều tài sản 'kếch xù'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

2022 là một năm nhiều thành công của Nathan Lee khi anh cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc nhận được nhiều sự quan tâm như: MV Yêu Thương Quay Về, Tuy Nhiên. Đặc biệt, các MV được anh thực hiện tại nhiều địa điểm quay đắt đỏ mà theo nam ca sĩ chia sẻ là: 'có tiền cũng chưa chắc vào quay được'.

Nội dung chú thích ảnh

Nathan Lee cũng cho ra mắt một series âm nhạc mang tên Music In High Places - một live session được ghi hình tại những toà nhà chọc trời rải rác trên toàn thế giới, song hành cùng những chuyến du lịch của anh. Tập 1 với ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi được ghi hình tại một khách sạn sang trọng ở Bangkok (Thái Lan) và trong tháng 12 này, nam ca sĩ sẽ ra mắt tập 2 của Music In High Places.

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục