Netizen 'la ó' ầm ầm trước bộ bikini quê mùa mà BTC Miss Universe đưa cho Khánh Vân

100% dân tình khi xem bước này đều chán nản trước bộ bikini mà BTC Miss Universe đưa cho Khánh Vân mặc.

28/05/2021 10:21

Miss Universe 2020 đã kết thúc với ngôi vị cao nhất đến từ đại diện Mexico Andrea Meza. Khánh Vân của chúng ta dừng chân ở Top 21 chung cuộc trong sự tiếc nuối của rất nhiều người. Mặc dù Miss Universe 2020 đã kết thúc được vài ngày nhưng nhưng bàn luận bên lề cuộc thi vẫn khiến công chúng quan tâm.

Hình ảnh mới nhất của Khánh Vân trong thiết kế bikini được ban tổ chức chỉ định vừa được chia sẻ. Nhiều người cảm thấy thắc mắc không hiểu thiết kế này góp mặt trong phần thi hay sự kiện nào tại Miss Universe mà không hề thấy công bố. Tuy nhiên thắc mắc thì ít mà ngán ngẩm với thiết kế ấy thì nhiều. 100% dân tình khi xem bước này đều chán nản trước bộ bikini mà BTC Miss Universe đưa cho Khánh Vân mặc.

Netizen 'la ó' ầm ầm trước bộ bikini quê mùa mà BTC Miss Universe đưa cho Khánh Vân 0

Bức ảnh vừa được chia sẻ đã khiến netizen dậy sóng. Ai xem ảnh cũng phải 'la ó' về bộ bikini mà Khánh Vân đang mặc. Thiết kế của BTC chỉ định nhưng nhìn thôi đã thấy xem sang, lạc điệu, chưa kể màu sắc mờ nhạt đơn điệu với hoa văn lỗi mốt.

Ngay lập tức đã có rất nhiều những bình luận chê bai đến từ netizen khi ngắm bộ bikini này. Body của Khánh Vân thì vẫn chuẩn đến từng cm nhưng diện bộ bikini này nhìn cô kém sắc thấy rõ. Nhìn Khánh Vân mờ nhạt và 'quê mùa' trong thiết kế mà BTC chỉ định.

Netizen 'la ó' ầm ầm trước bộ bikini quê mùa mà BTC Miss Universe đưa cho Khánh Vân 1

Netizen 'la ó' ầm ầm trước bộ bikini quê mùa mà BTC Miss Universe đưa cho Khánh Vân 2

Netizen 'la ó' ầm ầm trước bộ bikini quê mùa mà BTC Miss Universe đưa cho Khánh Vân 3

Cũng là một thiết kế giống với bộ bikini trình diễn nhưng rõ ràng chiếc áo đính kết thêu ren kia khiến tổng thể nhìn 'quê' hơn hẳn. Chưa kể dải lụa thắt ở quần càng khiến thiết kế thêm nhạy cảm. Dễ hiểu vì sao Netizen 'la ó' thiết kế này đến vậy.

Netizen 'la ó' ầm ầm trước bộ bikini quê mùa mà BTC Miss Universe đưa cho Khánh Vân 4

Khánh Vân và màn trình diễn bikini nóng bỏng tại Miss Universe 2020.

Theo Tiểu Mai/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục