Người đẹp được kỳ vọng thay Khánh Vân 'phục thù' tại Miss Universe 2021 là ai?

Body săn chắc, kỹ năng catwalk ổn, ngoại ngữ tốt và ứng xử thông minh, Kim Duyên hội tụ đủ những yếu tố để 'làm nên chuyện' tại Miss Universe 2021.

18/05/2021 06:51

Dù cuộc thi Miss Universe 2020 chỉ vừa mới kết thúc, nhưng 7 tháng tới - nếu không có biến cố gì xảy ra - cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ chính thức khởi động đúng như 'truyền thống' mọi năm. 

Kỳ thi năm 2020 của Khánh Vân do dính đợt dịch Covid-19 tại Mỹ nên buộc phải dời lại đến tháng 5/2021. 

Kỳ thi năm 2020 của Khánh Vân do dính đợt dịch Covid-19 tại Mỹ nên buộc phải dời lại đến tháng 5/2021. 

Nếu không có gì thay đổi, Á hậu Kim Duyên sẽ là người kế tiếp đeo sash Việt Nam để chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp nóng bỏng, gay cấn nhất hành tinh. 

Á hậu Kim Duyên tên thật là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995 tại Cần Thơ. Kim Duyên lớn lên trong 1 gia đình thuần nông, từ nhỏ đã có ý thức về tính trách nhiệm và độc lập. 

Người đẹp được kỳ vọng thay Khánh Vân 'phục thù' tại Miss Universe 2021 là ai? 1

Sau khi tốt nghiệp đại học Nam Cần Thơ năm 2016, Á hậu Kim Duyên từng có một thời gian du học tại Singapore và tiếp tục tốt nghiệp bằng Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Stamford Raffles vào năm 2019.

Có thể nói, nếu chỉ xét trên kỹ năng ngoại ngữ và ứng xử, Á hậu Kim Duyên có lợi thế rất ổn để thể hiện mình giữa các đại diện nhan sắc của các quốc gia khác.

Người đẹp được kỳ vọng thay Khánh Vân 'phục thù' tại Miss Universe 2021 là ai? 2

Ưu điểm này từng được Kim Duyên thể hiện một cách ấn tượng vào năm 2019, khi cô tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam. Phần ứng xử của Kim Duyên được nhận xét tốt không thua kém đối thủ mạnh là Thúy Vân.

Mặt khác, trước khi đăng quang Á hậu, Kim Duyên từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia như Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ và Hoa hậu Việt Nam 2016. Hầu hết ở những cuộc thi này, Kim Duyên đều đạt thành tích khá tốt, chỉ là chưa đủ may mắn để bước vào Top 3 chung cuộc. 

Kim Duyên thời còn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Kim Duyên thời còn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Từ đó, cô nàng đã có nhiều kinh nghiệm để làm sao biến bản thân trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý và 'giữ sức' cho cả một quá trình dài thi thố. 

Bên cạnh những điểm mạnh trên, Á hậu Kim Duyên còn có vẻ đẹp rất tây, 'ăn' make-up và thần thái khi pose dáng rất chuyên nghiệp. Kỹ năng catwalk của Kim Duyên cũng chẳng phải dạng vừa. 

Người đẹp được kỳ vọng thay Khánh Vân 'phục thù' tại Miss Universe 2021 là ai? 4

Nhan sắc hớp hồn của Kim Duyên.

Nhan sắc hớp hồn của Kim Duyên.

Từ khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Vietnam 2019 đến nay, Á hậu Kim Duyên vẫn luôn tích cực hoạt động thiện nguyện, vun vén cho dự án cộng đồng mang đến Miss Universe 2021 và ăn kiêng, tập luyện thể hình cũng như 'siết body'. Có thể nói, Kim Duyên tạo cảm giác 'rất đáng tin cậy' cho người hâm mộ khi tham gia một sân chơi sắc đẹp quốc tế. 

Cô nàng đã rất nghiêm túc và chăm chỉ tập luyện.

Cô nàng đã rất nghiêm túc và chăm chỉ tập luyện.

Người đẹp được kỳ vọng thay Khánh Vân 'phục thù' tại Miss Universe 2021 là ai? 7

Body khỏe khoắn của Kim Duyên.

Body khỏe khoắn của Kim Duyên.

Việc Khánh Vân dừng chân ở Top 21 được cho là khá đáng tiếc và chưa thật sự phản ánh đúng năng lực của cô nàng.

Vì vậy, Á hậu Kim Duyên với 'máu chiến hừng hực' được kỳ vọng sẽ 'phục thù' thay Khánh Vân, tiếp tục ghi nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Người đẹp được kỳ vọng thay Khánh Vân 'phục thù' tại Miss Universe 2021 là ai? 9

Người đẹp được kỳ vọng thay Khánh Vân 'phục thù' tại Miss Universe 2021 là ai? 10

Nhan sắc này rất có tiềm năng 'làm nên chuyện' tại Miss Universe.

Nhan sắc này rất có tiềm năng 'làm nên chuyện' tại Miss Universe.

Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều