Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên 'đốt mắt' với bộ hình đầy quyến rũ

Kể từ ngày bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân Ái và trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên khiến người hâm mộ bất ngờ với sự thay đổi phong cách liên tục.

18/01/2019 15:50

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, Thùy Tiên khác lạ trong hình tượng trưởng thành hơn với trang phục khéo léo khoe vóc dáng. Từ ánh mắt, thần thái với màu ảnh tông trầm căn bản khiến người đẹp trở nên cuốn hút.

Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên 'đốt mắt' với bộ hình đầy quyến rũ 0Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên 'đốt mắt' với bộ hình đầy quyến rũ 1

Thùy Tiên liên tục xuất hiện tại các sự kiện thời trang đình đám của các NTK trong nước và 'biến hóa' với nhiều phong cách khác nhau. Nhưng có thể nhận thấy sự trưởng thành không chỉ từ nhan sắc mà còn từ phong cách và thần thái của cô gái này.

Không chỉ dừng lại ở những dự án Nhân ái như danh hiệu của mình, Thuỳ Tiên chia sẻ sắp tới sẽ gặp gỡ người hâm mộ nhiều hơn trên sóng truyền hình qua các gameshow, diễn xuất cũng như ca hát…

Một số hình ảnh trong bộ ảnh mới của Thùy Tiên:


Theo Luffy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều