Người tình màn ảnh của Song Joong Ki bùng nổ nhan sắc trong tập cuối, diện đồ lấn át cả mẫu quốc tế

Càng về sau này công chúng càng phải công nhận cô nàng 'điên nữ' Hong Cha Young có một sức hút đặc biệt không thể trộn lẫn.

03/05/2021 23:36

Bộ phim đình đám Vincenzo đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Song Joong Ki đã chính thức khép lại với rating kỷ lục. Tập cuối, người xem không chỉ mãn nhãn với màn đấu súng gay cấn đến thót tim, người xem còn bất ngờ trước màn bùng nổ nhan sắc của 'luật sư Hong' - nàng thơ của Vincenzo.

Nếu như những tập đầu tiên nhiều người nhận xét nhan sắc của Jeon Yeo Bin (vai nữ luật sư Hong Cha Young) 'thua xa' những kiều nữ từng sóng đôi với Song Joong Ki hay cô nàng diễn hơi lố, thì càng về sau này công chúng càng phải công nhận cô nàng 'điên nữ' Hong Cha Young có một sức hút đặc biệt không thể trộn lẫn với dàn mỹ nhân ngoài kia.

Người tình màn ảnh của Song Joong Ki bùng nổ nhan sắc trong tập cuối, diện đồ lấn át cả mẫu quốc tế 0

Người tình màn ảnh của Song Joong Ki bùng nổ nhan sắc trong tập cuối, diện đồ lấn át cả mẫu quốc tế 1

Người tình màn ảnh của Song Joong Ki bùng nổ nhan sắc trong tập cuối, diện đồ lấn át cả mẫu quốc tế 2

Người tình màn ảnh của Song Joong Ki bùng nổ nhan sắc trong tập cuối, diện đồ lấn át cả mẫu quốc tế 3

Bình thường chỉ diện vest kín cổng cao tường, nghiêm túc tuyệt đối thì trong tập cuối này, công chúng thấy Hong Cha Young khoe dáng trong những thiết kế đầm ôm, áo lệch vai cực kỳ gợi cảm. Không thể ngờ, cô nàng luật sư ngổ ngáo ấy lại có ngày sexy quyến rũ đến vậy.

Người tình màn ảnh của Song Joong Ki bùng nổ nhan sắc trong tập cuối, diện đồ lấn át cả mẫu quốc tế 4

Kết thúc Vincenzo, Jeon Yeo Bin chiêu đãi công chúng với màn khoe dáng cực kỳ khéo léo của mình. Cô diện một thiết kế lệch vai để lộ bờ vai trần mềm mại cùng vòng eo thon gọn đến khó tin. Vẫn là style kín đáo, sang trong như mọi ngày nhưng hôm nay nhìn 'luật sư Hong' sexy gợi cảm và quyến rũ hơn bội phần.

Jeon Yeo Bin buộc gọn mái tóc lên để phô diễn toàn bộ nhan sắc cũng như bờ vai trần mềm mại của mình.

Jeon Yeo Bin buộc gọn mái tóc lên để phô diễn toàn bộ nhan sắc cũng như bờ vai trần mềm mại của mình.

Người tình màn ảnh của Song Joong Ki bùng nổ nhan sắc trong tập cuối, diện đồ lấn át cả mẫu quốc tế 6

Người tình màn ảnh của Song Joong Ki bùng nổ nhan sắc trong tập cuối, diện đồ lấn át cả mẫu quốc tế 7

Thiết kế mà Jeon Yeo Bin diện trong tập cuối của Vincenzo đến từ nhà mốt Alexander McQueen, thiết kế trễ vai với chi tiết thắt nơ to bản có giá hơn 15 triệu đồng.

Nếu như phiên bản gốc chỉ đơn thuần là áo blouse có thêm nơ thắt to bản, thì khi Jeon Yeo Bin diện, cô lại biến hóa thành thiết kế trễ vai cực kỳ sang chảnh, kiêu kỳ. Cách mà Jeon Yeo Bin lên đồ cũng xuất sắc hơn hẳn so với bản gốc của thiết kế.

Jeon Yeo Bin nâng tầm chiếc áo blouse hàng hiệu với cách diện trễ vai cực kỳ sang chảnh, quyến rũ. Vẫn là phong cách của một Hong Cha Young ngổ ngáo, cá tính; thiết kế chỉ càn kéo lệch vai là nhìn hấp dẫn hơn hẳn.

Jeon Yeo Bin nâng tầm chiếc áo blouse hàng hiệu với cách diện trễ vai cực kỳ sang chảnh, quyến rũ. Vẫn là phong cách của một Hong Cha Young ngổ ngáo, cá tính; thiết kế chỉ càn kéo lệch vai là nhìn hấp dẫn hơn hẳn.

Người tình màn ảnh của Song Joong Ki bùng nổ nhan sắc trong tập cuối, diện đồ lấn át cả mẫu quốc tế 9

Người tình màn ảnh của Song Joong Ki bùng nổ nhan sắc trong tập cuối, diện đồ lấn át cả mẫu quốc tế 10

Thiết kế áo blouse phiên bản gốc của nhà mốt Alexander McQueen.

Người tình màn ảnh của Song Joong Ki bùng nổ nhan sắc trong tập cuối, diện đồ lấn át cả mẫu quốc tế 11

Chưa kể Hong Cha Young còn chọn thêm chiếc clutch tay màu đen sang xịn của nhà mốt Alexander McQueen trị giá hơn 40 triệu...

Người tình màn ảnh của Song Joong Ki bùng nổ nhan sắc trong tập cuối, diện đồ lấn át cả mẫu quốc tế 12

... kết hợp cùng đôi cao gót mảnh mai quyến rũ của Giamvito Rossi trị giá gần 30 triệu giúp mỗi bước đi của 'luật sư Hông' thêm phần uyển chuyển.

Người tình màn ảnh của Song Joong Ki bùng nổ nhan sắc trong tập cuối, diện đồ lấn át cả mẫu quốc tế 13

Chưa kể một thiết kế khác cũng giúp khoe trọn body gợi cảm của Jeon Yeo Bin. Dù là một bộ đầm đen kín đáo với đường xẻ cao hút mắt nhưng cũng đủ để 'luật sư Hong' phô diễn đường cong tuyệt đẹp của mình. Thiết kế đến từ thương hiệu Jay Beak trị giá gần 70 triệu đồng chứ không ít.

Theo Linh Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều