Nguyên Vũ, Hiền Mai làm giám khảo Hoa hậu Thế giới Doanh nhân mùa 4

Nguyên Vũ, Hiền Mai cùng nhiều hoa hậu, nhà thiết kế sẽ đồng hành cùng cuộc thi năm nay.

29/11/2022 11:17

google_Tiin.vn

Cuộc thi Hoa Khôi Doanh nhân Việt Nam - Miss World Business Vietnam vừa có buổi công bố cuộc thi mùa 4 với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như: Ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Hiền Mai, á hậu Băng Châu, NTK Quỳnh Paris...

Đảm nhận vai trò đồng hành cùng cuộc thi, Nguyên Vũ chia sẻ: 'Các thí sinh hầu hết đều là những người đã đánh mất tuổi thanh xuân của mình vì gia đình, vì công ty, vì nhân viên…Vì vậy, Nguyên Vũ hi vọng cuộc thi sẽ là cơ hội để các chị em có dịp xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp và dùng trí tuệ, sự bản lĩnh và tấm lòng nhân ái để 'khoe sắc''.

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Nguyên Vũ

Hoa hậu Thế giới Doanh nhân tiền thân là cuộc thi Hoa Khôi Doanh nhân Việt Nam được thành lập vào 9 năm trước. Cuộc thi được tổ chức quy mô toàn quốc và hướng đến đối tượng là các nữ Doanh nhân có độ tuổi từ 22 đến 65 là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới.

Trải qua 10 vòng thi và các buổi đào tạo, hỗ trợ hoàn thiện các kỹ năng như: nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, kỹ năng trả lời báo chí, kỹ năng trình diễn, kỹ năng diễn xuất trước ống kinh…. ban tổ chức sẽ chọn ra Top 12 - Top 6 - Hoa hậu và các á hậu của cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi bao gồm 6 giải thưởng chính. Mỗi giải thưởng gồm: Giấy chứng nhận, kỷ niệm chương, vương miện cho Hoa hậu và quà tặng từ Ban tổ chức.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Hiền Mai, á hậu Băng Châu và NTK Quỳnh Paris.

Bên cạnh đó Ban tổ chức sẽ trao 12 giải phụ: Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp truyền cảm hứng, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Ảnh, Người đẹp kết nối, Người đẹp thân thiện, Người đẹp nhân ái,  Người đẹp du lịch, Người đẹp tài năng, Người đẹp có làn da đẹp, Người đẹp Thể thao, Người đẹp được yêu thích nhất (Top 12 được mở cổng bình chọn trên mạng xã hội). Mỗi giải bao gồm giấy chứng nhận, kỷ niệm chương và quà tặng từ Ban tổ chức.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 3 tháng, đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 4/2023.

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục