Nhóc tì nhà Đỗ Mạnh Cường xuất hiện cùng Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ tại show thời trang

Sự xuất hiện với vai trò mở màn và kết thúc show của các nhóc tì nhà Đỗ Mạnh Cường đã góp phần cho show diễn thêm thú vị.

25/10/2020 13:56

Các nhóc tì của NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk trong SIXDO Fashion Show vừa tổ chức ngày tối ngày 24/10 đã thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. 

Nhím gây chú ý với sự nhờ thần thái tự tin, đem đến không khí náo nhiệt cho cả sân khấu. Cậu bé tràn đầy năng lượng và được 'đặc cách' trở thành gương mặt mẫu nhí mở màn cho show diễn thời trang quy mô mà bố tổ chức.

Con trai Nhím của NTK Đỗ Mạnh Cường 'khuấy động' show diễn thời trang của bố.

Con trai Nhím của NTK Đỗ Mạnh Cường 'khuấy động' show diễn thời trang của bố.

Tiếp sau đó là Tít, Linh Đan, Gấu , Mymy, Én và cả bé Cà Phê cũng lần lượt xuất hiện trong show diễn. Các bé được sự dẫn dắt của Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền và Lê Thuý cattwalk, thể hiện được sự giản dị của bản thân. 

Nhóc tì nhà Đỗ Mạnh Cường xuất hiện cùng Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ tại show thời trang 1

Nhóc tì nhà Đỗ Mạnh Cường xuất hiện cùng Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ tại show thời trang 2

Nhóc tì nhà Đỗ Mạnh Cường xuất hiện cùng Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ tại show thời trang 3

Nhóc tì nhà Đỗ Mạnh Cường xuất hiện cùng Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ tại show thời trang 4

Các bé đã góp phần tạo nên những khoảnh khắc thú vị trong sự kiện lần này và khiến khán giả hào hứng khi xem. Được biết 'Ông bố đông con nhất nhì showbiz' đã phân bổ thời gian tập luyện catwalk để Nhím không ảnh hưởng đến việc học mà vẫn có thể hoàn thành tốt vai trò được giao trong show diễn.

Các bộ cánh được các bé khoác lên đều dễ thương, hợp lứa tuổi nhưng không kém phần thời trang. BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường không chỉ dành cho phái nữ mà chia làm 3 dòng hàng chính cho nam, nữ và trẻ em. 

Các bộ cánh được các bé khoác lên đều dễ thương, hợp lứa tuổi nhưng không kém phần thời trang. BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường không chỉ dành cho phái nữ mà chia làm 3 dòng hàng chính cho nam, nữ và trẻ em. 

Việc xuất hiện của các con trai, con gái nuôi trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường không chỉ thể hiện tình cảm cha con tốt đẹp, hay mang đến nguồn động viên tinh thần cho NTK mà còn góp phần khẳng định ý nghĩa nhân văn sâu sắc của SIXDO Fashion Show.

SIXDO lấy cảm hứng từ '6 anh em nhà họ Đỗ' hướng đến các đối tượng khách hàng tầm trung thông qua các sản phẩm có giá phải chăng nhưng có kiểu dáng chuẩn, chất lượng cao cấp. Điều đặc biệt của thương hiệu SIXDO chính là lợi nhuận thu được sẽ được trích ra để giúp đỡ, xây viện/trại mồ côi cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Mong muốn của NTK Đỗ Mạnh Cường và CEO Phạm Huy Cận là số đứa trẻ được nhận nuôi không chỉ dừng lại ở con số 6, 7 mà sẽ mở rộng trong tương lai để nhiều bé có được tình thương, được khôn lớn, ăn học như bao đứa trẻ khác.

Nhóc tì nhà Đỗ Mạnh Cường xuất hiện cùng Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ tại show thời trang 6

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: 'SIXDO ra đời không chỉ mang mục đích kinh doanh đơn thuần mà còn là tâm huyết của tôi và CEO Phạm Huy Cận, thể hiện sự gắn kết, tình yêu thương cho các con. Tôi muốn có một thương hiệu thời trang mang ý nghĩa nhân văn để lại cho các thế hệ mai sau. Mục tiêu của chúng tôi là đến giữa năm 2021 sẽ mở được 100 cửa hàng SIXDO ở khắp 63 tỉnh thành.'

SIXDO Fashion Show là sự kiện được Đỗ Mạnh Cường đầu tư 'mạnh tay', quy tụ hơn 2000 khách mời là những người bạn thân thiết của anh gồm các ngôi sao hạng A, những nhân vật có sức ảnh hưởng với truyền thông và làng mốt. 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều