#Hoa hậu Việt Nam 2020

Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 khoá facebook trước thềm chung kết

Trước thềm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, nhiều ứng viên tiềm năng cho các ngôi vị danh giá đã lựa chọn cách khoá trang cá nhân để tránh những chuyện đáng tiếc có thể xảy ra.

20/11/2020 21:15

Tối 20/11, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề 'Thập kỷ hương sắc' chính thức diễn ra. Từ 35 thí sinh, ban giám khảo và khán giả cả nước sẽ cùng lựa chọn ra cô gái xinh đẹp và tài năng nhất, đại diện cho phụ nữ Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chỉ ít giờ trước khi đêm chung kết bắt đầu, nhiều thí sinh được cho đánh giá nằm trong danh sách ứng viên 'nặng ký' cho ngôi vị Hoa hậu đã không hẹn mà gặp cùng có chung hành động: khoá trang facebook cá nhân. Một số cái tên có thể kể tới như Doãn Hải My, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh...

Doãn Hải My

Doãn Hải My

Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà

Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Phạm Ngọc Phương Anh 

Phạm Ngọc Phương Anh 

Thực tế đây cũng không phải lần đầu tiên các thí sinh tiềm năng của một cuộc thi Hoa hậu khoá trang cá nhân. Đơn cử như năm 2019, Lương Thuỳ Linh - Hoa hậu Thế giới người Việt cũng lựa chọn cách làm này ít giờ trước khi đăng quang. Cô giải thích với báo chí: 'Để tránh xảy ra tâm lý tiêu cực, tôi muốn dành hết tâm sức cho đêm chung kết nên tôi đã khóa facebook'.

Thực tế, việc một thí sinh đăng quang hoa hậu thường gây ra ít nhiều tranh cãi với nhiều quan điểm đối lập nhau từ khán giả. Sự hung dữ và 'manh động' của các antifan từ những tiền bối đi trước khiến nhiều người đẹp lựa chọn cho mình phương án an toàn này.

Trong khi đó, một số người đẹp như Phù Bảo Nghi, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Thị Thu Phương,... lại chọn cách 'thanh lọc' facebook. Cụ thể, những người đẹp này hầu như ẩn hết hình ảnh cũ, chỉ để lại trên trang cá nhân những bức ảnh được cập nhật trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Ngay cả các dòng trạng thái cũng chỉ hiện lên từ thời điểm bắt đầu tham gia cuộc thi. 

Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 khoá facebook trước thềm chung kết 4

Phù Bảo Nghi

Phù Bảo Nghi

Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 khoá facebook trước thềm chung kết 6

Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 khoá facebook trước thềm chung kết 7

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Mạng xã hội luôn được ví là con dao hai lưỡi, nó có thể đưa người sử dụng lên mây nhưng cũng có thể dìm họ xuống đến đâu thì chính người trong cuộc cũng không thể tưởng tượng được. Vì thế, ở thời điểm nhạy cảm như thế này, việc làm của những người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng là điều dễ hiểu.

>> Xem thêm: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Á hậu Kiều Loan mở màn với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 và Top 35 ứng viên

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều