Những lần Song Hye Kyo khiến fan phải run rẩy với lối trang điểm thảm họa

Dù sở hữu nhan sắc đẹp tựa nữ thần nhưng không ít lần Song Hye Kyo cũng trở thành nạn nhân của thảm họa trang điểm.

06/09/2021 22:23

Vốn sở hữu nhan nhắc trời ban, Song Hye Kyo chỉ để mặt mộc thôi cũng đủ để khiến người nhìn phải tan chảy cả con tim. Cũng vì thế mỗi lần xuất hiện trước công chúng, người đẹp không cần trang điểm quá cầu kỳ cũng đủ để nổi bật.

Những lần Song Hye Kyo khiến fan phải run rẩy với lối trang điểm thảm họa 0

Nhan sắc xinh đẹp của Song Hye Kyo với lối trang điểm nhẹ nhàng

Nhan sắc xinh đẹp của Song Hye Kyo với lối trang điểm nhẹ nhàng

Thế nhưng cũng có đôi ba lần không hiểu vì lý do gì, Song Hye Kyo bỗng bất chợt thay đổi phong cách trang điểm khiến fan phải thảng thốt giật mình.

'Cú chấn động' đầu tiên là xảy ra cách đây 14 năm khi Song Hye Kyo tham dự LHP Hồng Kông lần thứ 26.

Lúc này người đẹp diện một chiếc đầm khá rườm rà với màu sắc không có gì nổi bật. Đáng nói, gương mặt xinh đẹp của nữ diễn viên lúc này cũng được trang điểm theo lối thảm họa, từ bờ môi đến làn da, tất cả đều được đánh vô cùng nhợt nhạt khiến Song Hye Kyo trông không khác gì tượng sáp.

Những lần Song Hye Kyo khiến fan phải run rẩy với lối trang điểm thảm họa 2

Những lần Song Hye Kyo khiến fan phải run rẩy với lối trang điểm thảm họa 3

Cho đến nay, khán giả mỗi khi xem lại bức ảnh này vẫn không hiểu nổi Song Hye Kyo đã làm gì nên tội mà stylist lại trang điểm cho nàng theo phong cách 'dìm hàng' thế này!

Những tưởng sau lần thảm họa ấy, Song Hye Kyo sẽ rút được kinh nghiệm cho mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại vẫn có thêm vài lần trang điểm lỗi.

Xuất hiện trong bộ ảnh tháng 8/2019, người đẹp sinh năm 1981 gây bất ngờ với gương mặt được trang điểm trông có phần dữ tợn.

Những lần Song Hye Kyo khiến fan phải run rẩy với lối trang điểm thảm họa 4

Những lần Song Hye Kyo khiến fan phải run rẩy với lối trang điểm thảm họa 5

Những lần Song Hye Kyo khiến fan phải run rẩy với lối trang điểm thảm họa 6

Trong đó, đôi mắt của Song Hye Kyo được kẻ eyeliner sắc lẹm như dao và đôi mắt đeo kính áp tròng màu xám xanh khiến gương mặt nữ diễn viên bỗng 'có nét ác ác'.

Thế nhưng 2 lần trang điểm trên vẫn chưa là gì đâu. Lần make-up gây kinh động nhất của Song Hye Kyo phải kể đến sự xuất hiện của nàng trên tạp chí ELLE Singapore vào tháng 5/2020. Lúc này chắc hẳn không còn ai nhận ra Song Hye Kyo nữa rồi nếu không có những dòng giới thiệu.

Những lần Song Hye Kyo khiến fan phải run rẩy với lối trang điểm thảm họa 7

Những lần Song Hye Kyo khiến fan phải run rẩy với lối trang điểm thảm họa 8


Những lần Song Hye Kyo khiến fan phải run rẩy với lối trang điểm thảm họa 9

Và đáng sợ hơn, nhan sắc xinh đẹp của Song Hye Kyo bỗng bị 'phù thủy make-up' nào đó phù phép, trở nên rùng rợn với nước da trắng bệch, bờ môi đỏ sẫm và đôi mắt sâu hoắm. Quả thực, nhiều fan khi xem bộ ảnh này đã phải run rẩy vì trông Song Hye Kyo như vừa bước ra từ một bộ phim kinh dị. 

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều