Ninh Dương Lan Ngọc làm 'nàng thơ' trong show thời trang mới của NTK Đỗ Mạnh Cường

Ngoài Ninh Dương Lan Ngọc, sẽ có 20 người mẫu trình diễn trong show lần này, gồm những cái tên quen thuộc như: Lê Thuý, Minh Tú, Lê Xuân Tiền...

28/10/2021 21:00

Làng thời trang đã bắt đầu thích nghi với nhịp sống bình thường mới. Vẫn còn những khó khăn, trở ngại nhất định nhưng NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn nhanh chóng tổ chức show diễn giới thiệu BST mới dành cho mùa mốt cuối năm 2021, đầu năm 2022. Dù thực hiện online nhưng chi phí đầu tư cho show vẫn lên đến tiền tỷ, nhằm đảm bảo hình ảnh được chất lượng, đẹp mắt nhất.

Ninh Dương Lan Ngọc làm 'nàng thơ' trong show thời trang mới của NTK Đỗ Mạnh Cường 0

Lan Ngọc xuất hiện trên poster giới thiệu show thời trang mới của NTK Đỗ Mạnh Cường

Xuất hiện trên poster, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc diện những thiết kế có màu sắc tươi trẻ, bắt mắt, như truyền tải thông điệp về sự lạc quan, tươi vui. Đây cũng là một phần nằm trong BST lần này.

Ninh Dương Lan Ngọc làm 'nàng thơ' trong show thời trang mới của NTK Đỗ Mạnh Cường 1

Ninh Dương Lan Ngọc làm 'nàng thơ' trong show thời trang mới của NTK Đỗ Mạnh Cường 2

Được biết, sẽ có 20 người mẫu trình diễn trong show lần này, gồm những cái tên quen thuộc như: Lê Thuý, Minh Tú, Lê Xuân Tiền... Họ đều phải đáp ứng những yêu cầu của công tác phòng, chống dịch như: đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin COVID/19, hoặc đã khỏi bệnh không quá 180 ngày, có xét nghiệm âm tính, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách... Những điều kiện này cũng bắt buộc đối với ê-kíp sản xuất. Phim trường dùng để ghi hình cũng được khử khuẩn đảm bảo an toàn.

Ninh Dương Lan Ngọc làm 'nàng thơ' trong show thời trang mới của NTK Đỗ Mạnh Cường 3

Trong thời gian giãn cách xã hội, có những trở ngại nhất định nhưng NTK Đỗ Mạnh Cường và ekip vẫn cố gắng làm việc, hoàn thành BST mới để kịp ra mắt khi các hoạt động được cho phép trở lại. 'BST sẽ mang đến sự tươi mới, trẻ trung như mong ước của chúng tôi rằng cuộc sống sẽ lại bình an, tươi đẹp. Thời trang góp thêm chút dư vị đậm đà cho cuộc sống bình thường mới', anh nói.

Show diễn thứ hai của NTK Đỗ Mạnh Cường với SIXDO sẽ được phát trực tuyến vào lúc 20h, ngày 5/11/2021.

>> Xem thêm: NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 9, tiết lộ nhiều điều đặc biệt

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều