NTK Linh San bất ngờ trở thành giám khảo 'Hoa hậu Trái Đất 2018'

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 chuẩn bị tìm được chủ nhân của chiếc vương miện, với đêm chung kết sẽ được diễn ra tại Philippines vào ngày 3/11/2018.

03/11/2018 08:32

Theo đó, Linh San cũng chính là NTK Việt Nam đầu tiên được mời sang nước ngoài để làm giảm khảo của một trong 6 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Đây được xem là tin vui cho làng thời trang và nhan sắc Việt đang trên đà phát triển mạnh mẽ và nhận được sự chú ý từ thế giới.

NTK Linh San bất ngờ trở thành giám khảo 'Hoa hậu Trái Đất 2018' 0

NTK Linh San được biết đến là gương mặt 'lão làng' của làng thời trang Việt với 30 năm trong nghề, cô có đời tư khá tín tiếng và chỉ tập trung vào những sản phẩm thời trang đình đám. 

Có thể nói, việc ngồi ghế giám khảo tại một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh là điều mà bất kỳ NTK nào cũng ao ước có được.

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn và những thiết kế từng giúp hàng loạt ngôi sao hạng A toả sáng như: Phạm Hương, H' Hen Niê, Hương Giang Idol, Hoàng Thuỳ… Linh San hoàn toàn có đủ kinh nghiệm cũng như khả năng để ngồi ghế giám khảo HH Trái đất 2018. Tuy nhiên, xung quanh lời mời danh giá này, cũng có những thông tin cho rằng NTK Linh San bỏ một số tiền khủng để được làm giám khảo tại Hoa hậu Trái Đất 2018.

Liên lạc với NTK, cô cho biết: 'Linh San thực sự rất vui và bất ngờ khi nhận được lời mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018. Đây là niềm vinh dự không chỉ của riêng Linh San mà qua đây, cho thấy được nền thời trang, nhan sắc của Việt Nam mình đang trên đà phát triển mạnh mẽ, được bạn bè quốc tế chú ý.

Tôi cũng chân thành trả lời câu hỏi của bạn về việc bỏ tiền để làm giám khảo rằng, tôi không mất một đồng nào cho vị trí giám khảo HH Trái Đất cả. Mà chính BTC của cuộc thi, sau khi nhìn thấy bộ quốc phục đoạt huy chương vàng của Phương Khánh tại phần thi trang phục dân tộc do tôi thiết kế. Họ đã bất ngờ gửi chiếc vé mời đến tôi, tôi cũng không biết từ đâu mà họ có địa chỉ mail của tôi. Chắc có lẽ là, BTC thông qua Phương Khánh để biết địa chỉ. Và họ đã mail thư mời cách 3 tuần, nhưng hôm nay tôi mới tiết lộ'.

NTK Linh San là người đã giúp cho Phương Khánh đạt được 2 chiếc huy chương Vàng trong phần thi phụ: trang phục dân tộc đẹp nhất, trang phục dạ hội trình diễn đẹp nhất.

NTK Linh San là người đã giúp cho Phương Khánh đạt được 2 chiếc huy chương Vàng trong phần thi phụ: trang phục dân tộc đẹp nhất, trang phục dạ hội trình diễn đẹp nhất.

Cô cũng chính là người thời thực hiện váy dạ hội cho Phương Khánh trong đêm chung kết sắp tới.

Cô cũng chính là người thời thực hiện váy dạ hội cho Phương Khánh trong đêm chung kết sắp tới.

Tất cả các thiết kế hoành tráng được đính kết tỉ mỉ hoàn toàn bằng thủ công của cả ê-kíp trong một thời gian rất ngắn.

Tất cả các thiết kế hoành tráng được đính kết tỉ mỉ hoàn toàn bằng thủ công của cả ê-kíp trong một thời gian rất ngắn.

Về tiêu chí chấm thi và là 'người quen', liệu rằng có sự thiên vị nào cho đại diện Việt Nam tại HH Trái đất 2018. Nữ NTK chia sẻ: 'Mỗi cuộc thi sẽ có một tiêu chí nhất định, đối với HH Trái Đất, tôi sẽ cho điểm những thí sinh hội tụ đủ nhan sắc, hinh thể, tri thức và đặc biệt là kỹ năng ứng xử bằng ngoại ngữ. Và tất nhiên không thể thiếu yếu tố quan trọng nhất, chính là những dự án và tinh thần trách nhiệm của họ đối với môi trường.

Khi được mời ngồi trên ghế giám khảo là vinh dự lớn không chỉ cho tôi mà còn cho cả Việt Nam mình, vậy tại sao tôi chỉ vì thiện vị cho một cá nhân mà làm ảnh hướng đến danh tiếng của mình và đất nước mình được chứ. Tôi sẽ chấm dựa trên sự thể hiện và cộng điểm quá trình nữa nên sẽ không có sự thiên vị nào ở đây cả”.

NTK Linh San cũng không quên gửi lời chúc đến Phương Khánh, mong cô bình tĩnh tự tin và có được vị trí xứng đáng với những nỗ lực trong suốt hành trình Hoa hậu Trái đất 2018.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều