Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên đổi nghệ danh, đại diện Việt Nam thi Miss Global 2019

Người đẹp quyết tâm giành thứ hạng cao tại đấu trường nhan sắc này.

03/01/2020 08:21

Nữ hoàng trang sức 2017 - Mỹ Duyên là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Global 2019 (Hoa hậu toàn cầu). Như vậy, Mỹ Duyên là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự một cuộc thi nhan sắc Quốc tế vào năm 2020.

Nhân dịp này, Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên cũng thông báo về việc cô đổi nghệ danh thành Keva Nguyễn trước giờ lên đường. Cô hy vọng, nghệ danh mới sẽ đem đến những may mắn cho cô trên con đường sự nghiệp. Mỹ Duyên mong muốn, từ nay cô sẽ được mọi người gọi bằng tên mới: Keva Nguyễn.

'Trước khi quyết định đi thi là tôi đã đặt ra mục tiêu mình phải cố gắng để đạt được thứ hạng cao nhất có thể ở Miss Global 2019. Tôi rất mong ước mình có thể mang được một 'món quà Tết' rực rỡ về cho Việt Nam vào dịp cuối năm nay, đón Tết nguyên đán. Lúc này, tôi không cảm thấy áp lực, tôi nhìn vào thành tích tuyệt vời của các người đẹp Việt đem về trong thời gian gần đây, để làm động lực cũng như đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm cho mình khi bước vào cuộc đua. Việc đổi nghệ danh cũng thể hiện quyết tâm cao độ của tôi' - Keva Nguyễn chia sẻ.

Keva Nguyễn 

Keva Nguyễn

Keva Nguyễn và Miss Earth Việt Nam 2019 - Hoàng Hạnh 

Keva Nguyễn và Miss Earth Việt Nam 2019 - Hoàng Hạnh

Keva Nguyễn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ 1 năm trước cho việc thi Miss Global. Năm ngoái, cô đã từng tham gia huấn luyện tại 'lò' đào tạo Kagandahang Flores, một trong những trung tâm đào tạo nổi tiếng nhất Philippines cùng với Miss Earth 2018 - Nguyễn Phương Khánh. Keva Nguyễn đã liên tục trau dồi, luyện tập để trang bị cho mình những kỹ năng hoàn hảo nhất.

Tháng 11/2019 vừa qua, Keva Nguyễn đã tham gia chương trình Global Asian Model 2019 được tổ chức ở Philippines và xuất sắc giành giải Á quân. Global Asian Model 2019 là cuộc thi dành cho những người mẫu trên khắp thế giới được huấn luyện và đào tạo bởi những chuyên gia nổi tiếng tại Philippines. Keva Nguyễn tự tin nói: 'Tôi tự tin mình đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng nhất có thể. Vì vậy, tôi rất nóng lòng chờ đợi được hô vang hai tiếng 'Việt Nam' tại cuộc thi để giới thiệu mình. Tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của công chúng, điều đó sẽ tiếp thêm cho tôi sức mạnh trên hành trình này'.

Trong buổi công bố đại diện tham dự cuộc thi Miss Global, Mỹ Duyên cũng giới thiệu bộ quốc phục mà cô sẽ trình diễn. Bộ trang phục mang tên 'Gánh quê hương' do Nhà thiết kế Huỳnh Huấn thực hiện. 'Gánh quê hương' là một bức tranh mang đậm màu sắc làng quê Việt Nam, từ cánh đồng lúa với những cánh cò, lũy tre làng, áo bà ba của các bà các mẹ và đặc biệt là hình ảnh đôi quang gánh gắn liền với lịch sử, nét đẹp văn hóa dân gian của con người Việt Nam.

Trang phục dân tộc mà Keva lựa chọn để dự thi 

Trang phục dân tộc mà Keva lựa chọn để dự thi

Trước câu hỏi về việc trang phục dân tộc mà Mỹ Duyên lựa chọn có phần giống với Khả Trang vào năm trước. Cô cho biết: 'Năm trước, khi thấy chị Khả Trang tham gia và chọn trang phục dân tộc dự thi thì bản thân Duyên rất ngưỡng mộ và cảm nhận được vẻ đẹp, tầm vóc bộ quốc phục mà chị ấy chọn.

Bên cạnh đó, Duyên cũng cảm thấy tiếc khi chị Khả Trang đã đầu tư chỉnh chu nhưng hình ảnh không được công bố chính thức rộng rãi và truyền tải hết. Lần này trở lại, giống bộ quốc phục mà Duyên mang trên người như áo bà ba, quang gánh đậm chất làng quê Việt Nam, Duyên muốn truyền tải hình ảnh tốt hơn và quảng bá tốt hơn về bộ quốc phục này'.

Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên đổi nghệ danh, đại diện Việt Nam thi Miss Global 2019 3

Miss Global 2019 được diễn ra tại thành phố Oaxaca (Mexico), một địa danh nổi tiếng bởi vẻ đẹp cổ kính và lãng mạn, thu hút đông đảo du khách khắp nơi trên thế giới đổ về. Cuộc thi Miss Global 2019 bắt đầu từ ngày 4/1 đến ngày 18/1, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/1. Ngay sau buổi gặp mặt công bố, ngày 4/1, Keva Nguyễn sẽ lên đường sang Mexico tham dự cuộc thi.  

Nguyễn Thị Mỹ Duyên sinh ngày 25/11/1994 tại Bến Tre. Cô là Á khôi 1 Người đẹp xứ dừa 2016, giành ngôi vị Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017. 

Theo Đ.G/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều