Phát hiện chi tiết cực đắt giá trong phần thi váy dạ hội của Khánh Vân ở Miss Universe 2020 từng giúp cô trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nhiều khán giả hy vọng đây sẽ là tín hiệu cho những thành tích nổi bật tiếp theo của Khánh Vân tại Miss Universe 2020.

16/05/2021 10:04

Sáng 15/5 (theo giờ Việt Nam), Khánh Vân đã hoàn thành vòng thi bán kết Miss Universe 2020. Những màn trình diễn xuất sắc của đại diện Việt Nam đã nhận được cơn mưa lời khen, không chỉ người hâm mộ trong nước mà truyền thông và khán giả quốc tế cũng đánh giá rất cao.

Đặc biệt, phần thi váy dạ hội của Khánh Vân là chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội. Và điểm nhấn của phần thi này chính là những cú xoay người tuyệt đẹp.

Nhìn lại màn trình diễn của Khánh Vân, nhiều người hâm mộ Việt Nam đã phát hiện ra ngay sự trùng hợp đến ngỡ ngàng với phần thi váy dạ hội trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của cô. Đầu tiên là hai chiếc váy có thiết kế tương tự nhau, giúp Khánh Vân tôn triệt để lợi thế body, đặc biệt là đôi chân dài. Tiếp đến là những cú xoay váy, thậm chí khi ghép cảnh xoay váy của Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với video tại Miss Universe 2020 vẫn mượt mà một cách hoàn hảo.

Phát hiện chi tiết cực đắt giá trong phần thi váy dạ hội của Khánh Vân ở Miss Universe 2020 từng giúp cô trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 0

Sự trùng hợp trong thiết kế váy dạ hội của Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và Miss Universe 2020

Màn trình diễn năm 2019 đã góp phần giúp Khánh Vân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chính vì vậy, rất nhiều khán giả nước nhà hy vọng lần này chinh chiến đấu trường quốc tế Miss Universe 2020, Khánh Vân sẽ một lần nữa làm nên thành tích lớn.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều