Quần áo của idol Hàn từ đâu mà ra?

Và liệu, idol Hàn có được quyền giữ hết kho quần áo ấy không?

22/07/2021 15:33

Để tôn lên được đường cong vạn người mê, thần thái khí chất đỉnh cao thì ngoài tóc tai, makeup, trang phục là điều tối quan trọng với idol. Những bộ đồ họ mặc khi biểu diễn, quay chụp gần như được dân tình mê mẩn đắm đuối. Đặc biệt đến vậy cơ mà liệu giới idol có giữ lại quần áo sau khi đã mặc hay không?

Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra trên kênh YouTube của @soobeanie - cựu thành viên nhóm nhạc Blady - Tina (còn được gọi là Christine Park và Soobin). Và theo chia sẻ từ nàng cựu idol, việc giữ lại hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn gốc của bộ đồ đó.

Đồ công ty mua

Các công ty giải trí thường sẽ cung cấp 1 khoản tiền cho stylist để mua sắm quần áo biểu diễn cho idol. Tùy vào tài chính của công ty mà khoản tiền này có thể rất lớn nhưng cũng có thể cũng chỉ khiêm tốn thôi. Đó là lí do tại sao bạn luôn thấy những nhóm nhạc từ công ty nhỏ chỉ diện những item có giá trị tương đối thấp.

Và đương nhiên, nếu đã mua bằng tiền của công ty thì những bộ trang phục này sau đó sẽ được hoàn trả lại, các thần tượng không được phép giữ lại quần áo. Công ty sau đó dùng chúng cho những sự kiện trong tương lai hoặc xoay vòng sử dụng cho các thần tượng khác.

Đồ thiết kế

Trong trường hợp quần áo có sẵn trên thị trường không phù hợp với concept, stylist sẽ đặt may riêng theo nhu cầu hoặc tự tay điều chỉnh lại từ những trang phục gốc để cho ra thành quả ưng ý nhất. Điều này không những đạt được hiệu quả phù hợp tối ưu mà còn tạo nên sự độc đáo, cá tính cho từng set đồ.

TWICE và dàn trang phục được 'chế' từ khăn Hèrmes

TWICE và dàn trang phục được 'chế' từ khăn Hèrmes

Các thần tượng vì thế cũng tái sử dụng những bộ đồ này trong khá nhiều sự kiện nên họ không cần phải nặng nhọc mang về nhà làm gì mà chỉ cần để ở công ty rồi có dịp thì lôi ra mặc là xong.

Red Velvet được Armadio thiết kế riêng

Red Velvet được Armadio thiết kế riêng

Đồ tài trợ

Việc các thần tượng diện lên mình những bộ đồ được tài trợ bởi thương hiệu danh tiếng hẳn không còn xa lạ. Không chỉ quần áo, giày dép và túi xách mới là thứ xuất hiện ầm ầm trên trang cá nhân của các nghệ sĩ khi họ đồng ý quảng bá cho 1 thương hiệu nào đó.

Đại sứ thương hiệu Rosé với chiếc vòng cổ được tài trợ bởi Tiffany & Co

Đại sứ thương hiệu Rosé với chiếc vòng cổ được tài trợ bởi Tiffany & Co

Tina chia sẻ rằng, idol có thể giữ lại bất cứ sản phẩm tài trợ nào, chỉ cần là họ thích, và tuyệt vời biết bao nhiêu khi chúng đến từ các thương hiệu xa xỉ như Dior, Gucci, Burberry... Vì thế chúng ta cứ thấy tần suất các idol diện đồ hiệu đến là chóng mặt và tủ đồ của họ cứ thế ngày càng nhiều lên đấy!

Jisoo được Dior ưu ái khi gửi tặng kiểu váy mới nhất trong BST Dior Cruise 2021

Jisoo được Dior ưu ái khi gửi tặng kiểu váy mới nhất trong BST Dior Cruise 2021

Ảnh: Internet

Theo Hà Trần/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều