Rapper nhí Miu Miu đọ dáng cùng Á hậu Kiều Loan

Á hậu, rapper Kiều Loan thừa nhận bị 'đốn tim' trước tài năng đọc rap của thí sinh nhí Miu Miu và dự đoán đây sẽ là gương mặt tiềm năng cho sàn diễn thời trang lẫn âm nhạc trong tương lai.

01/05/2021 00:01

Á hậu, rapper Kiều Loan là gương mặt nhận được nhiều yêu thích của khán giả bởi phong cách trẻ trung, cá tính và cực chất. Đó là lý do cô được mời đảm nhận vị trí giám khảo 'Siêu mẫu nhí 2021' để có thể truyền đạt kinh nghiệm sân khấu cho các thí sinh nhí. Trước đó, Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tiết lộ đến với chương trình, Kiều Loan sẽ vô cùng thích bởi chủ đề phần thi 'Ống kính tí hon' sẽ liên quan một chút đến âm nhạc.

Các giám khảo trong chương trình

Không nằm ngoài dự đoán, Á hậu Kiều Loan liên tục trợ giúp thí sinh nhí có thêm năng lượng thực hiện thử thách chụp ảnh, tạo ra những shoot ảnh nghệ thuật cực chất. Đặc biệt sự kết hợp giữa Kiều Loan và thí sinh Miu Miu nhận được nhiều lời khen từ ekip thực hiện.

Trong tuần này ba thí sinh nhí: Miu Miu (tên thật Gia Hân), Hải Đăng, Hải Nam tranh tài qua 3 phần thi: tạo dáng trước ống kính, thể hiện tài năng và biểu diễn catwalk.

Rapper nhí Miu Miu đọ dáng cùng Á hậu Kiều Loan 0

Ở phần thi 'Ống kính tí hon', vì giám khảo khách mời hôm nay là Á hậu, rapper Kiều Loan, ngoài việc tạo dáng với giàn giáo, ba thí sinh nhí còn phải thể hiện được tinh thần Hip Hop phù hợp với bộ trang phục đang khoác lên người. Để khích lệ tinh thần ba thí sinh nhí, Á hậu Kiều Loan có màn thị phạm.

Rapper nhí Miu Miu đọ dáng cùng Á hậu Kiều Loan 1

Dù là thí sinh nữ duy nhất, Miu Miu rất can đảm chủ động thực hiện những dáng khó trên cao.

Rapper nhí Miu Miu đọ dáng cùng Á hậu Kiều Loan 2

Trước sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận, Miu Miu kết hợp cùng Á hậu Kiều Loan cho ra bộ ảnh nghệ thuật đúng tinh thần mà ban giám khảo đã đặt ra. Kiều Loan khá bất ngờ với sự tự tin và chuyên nghiệp của thí sinh Miu Miu.

Rapper nhí Miu Miu đọ dáng cùng Á hậu Kiều Loan 3

Hai thí sinh Hải Đăng và Hải Nam cũng tỏ ra không hề thua kém, làm ban giám khảo phải đau đầu không biết nên chọn thí sinh nào chiến thắng thử thách này.

Rapper nhí Miu Miu đọ dáng cùng Á hậu Kiều Loan 4

Riêng Hải Đăng biết sử dụng đạo cụ làm nổi bật ánh sáng và có những góc máy lạ. 

Rapper nhí Miu Miu đọ dáng cùng Á hậu Kiều Loan 5

Đúng với tên gọi 'Tài năng toả sáng', ba thí sinh nhí mang đến cho giám khảo những tiết mục độc đáo. Hải Đăng thể hiện kỹ năng lắp ráp lego thành mô hình người máy. Tuy gặp khó khăn do các mảnh ghép bị ngả đổ, Hải Đăng lấy lại bình tĩnh, hoàn thành phần thi đúng thời gian quy định.

Rapper nhí Miu Miu đọ dáng cùng Á hậu Kiều Loan 6

Thí sinh Hải Nam thể hiện tài năng tạo hình bong bóng nghệ thuật, được truyền nghề từ ba. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, Á hậu Kiều Loan không giấu được sự phấn khích, chạy ngay lên sân khấu để quan sát thật kỹ từng động tác điêu luyện của Hải Nam.

Rapper nhí Miu Miu đọ dáng cùng Á hậu Kiều Loan 7

'Trùm cuối' không làm khán giả thất vọng, thí sinh Miu Miu bước ra thể hiện lại bài hát đình đám cùa rapper nhí Piggy, ngay từ giai điệu đầu tiên 'con thích về nhà lúc 5 giờ…' đã khiến đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, Á hậu Kiều Loan phải trầm trồ, đứng ngồi không yên và nhún nhảy cùng cô bé. Á hậu Kiều Loan nhận xét Miu Miu vừa chụp ảnh đẹp, vừa hát rap hay, có quá nhiều tài năng hứa hẹn sẽ còn toả sáng trong tương lai. 

Rapper nhí Miu Miu đọ dáng cùng Á hậu Kiều Loan 8

Không làm á hậu Kiều Loan thất vọng, Miu Miu tiếp tục chứng minh tài năng trong phần thi 'Sân khấu bé yêu', tự tin catwalk trên đôi guốc Nhật, khiến hai thí sinh nam có phần 'lép vế'.

Rapper nhí Miu Miu đọ dáng cùng Á hậu Kiều Loan 9

Bù lại, màn chào kết của cả ba vô cùng nhuần nhuyễn, tái hiện không khí xứ sở mặt trời mọc. Để khép lại chương trình là tiết mục thời trang bộ sưu tập 'Nét đẹp Á Đông' do các mẫu nhí Pinkids trình diễn. 

Rapper nhí Miu Miu đọ dáng cùng Á hậu Kiều Loan 10

Kết thúc tập tuần này, thí sinh Miu Miu chiến thắng phần thi 'Sân khấu bé yêu', Hải Nam thắng 'Tài năng toả sáng' còn Hải Đăng là chủ nhân của danh hiệu 'Ống kính tí hon'.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều