Sắc vóc cùng học vấn của 'Người đẹp bản lĩnh' Miss World Vietnam 2022

Giành giải thưởng 'Người đẹp bản lĩnh' và tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc, Nguyễn Thùy Linh chụp bộ ảnh đặc biệt bên 'bà trùm Hoa hậu' Kim Dung.

09/08/2022 19:55

Nội dung chú thích ảnh

'Head to Head Challenge' là phần thi đặc biệt dựa trên format của cuộc thi Miss World. Thí sinh Nguyễn Thùy Linh - SBD 182 đã vượt qua 36 cô gái của Miss World Vietnam 2022 giành chiến thắng phần thi này. Theo công bố từ BTC, người chiến thắng sẽ được thực hiện một bộ ảnh đặc biệt cùng bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam và nhận nhiều giải thưởng giá trị khác.

Nội dung chú thích ảnh

Trong bộ ảnh, bà Phạm Kim Dung cùng người đẹp Nguyễn Thùy Linh thể hiện phong thái đầy sang trọng, nữ tính và quyến rũ. 

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Thùy Linh sinh năm 2000, đến từ Hà Nội, gây ấn tượng bởi nhan sắc dịu dàng và sở hữu loạt thành tích nổi bật. Nguyễn Thùy Linh thành thạo tiếng Anh (IELTS 7.0) và tiếng Pháp (DELF A2). Bên cạnh đó, người đẹp tích cực tham gia hoạt động xã hội từ khi còn là học sinh đến lúc bước vào đại học. Cô thực tập ở Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam trong năm thứ hai và thứ ba đại học. 

Nội dung chú thích ảnh

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng chiều cao ấn tượng, Nguyễn Thùy Linh cũng là một trong những cái tên nổi bật tại Miss World Vietnam 2022. Ngoài việc chiến thắng Head to Head Challenge, cô còn lọt vào Top 5 Người đẹp thời trang, Top 5 Người đẹp du lịch, Top 9 Người đẹp thể thao.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Thùy Linh cũng là cái tên tiếp theo đặt chân vào Top 20 Miss World Vietnam 2022 với danh hiệu 'Người đẹp bản lĩnh'. 

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, các người đẹp đang ráo riết tập luyện và chuẩn bị thật chu đáo cho những phần thi quan trọng trong đêm chung kết toàn quốc. Đêm thi cuối sẽ diễn ra lúc 20h ngày 12/8/2022 tại Quy Nhơn.

Theo Tùng Thanh/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục