Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ

Diện những chiếc váy cưới gợi cảm và hiện đại, nữ diễn viên của Gia đình là số 1 khoe nhan sắc ngày một mặn mà.

29/06/2020 11:37

Trở lại với guồng quay công việc sau đợt dịch Covi-19, Sam hào hứng thực hiện bộ ảnh theo phong cách cô dâu. Diện những chiếc váy cưới gợi cảm và hiện đại, nữ diễn viên của Gia đình là số 1 khoe nhan sắc ngày một mặn mà. 

Dù quay cuồng với lịch làm việc dày đặc song Sam vẫn giữ được nét tươi trẻ ngọt ngào. Sam cho biết, bí quyết của cô là uống nhiều nước, ăn trái cây và rau xanh, đồng thời sử dụng những loại mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình. 

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 0

Dù xinh đẹp trong váy cưới là thế nhưng Sam vẫn để ngỏ thông tin về chú rể. Nữ diễn viên - MC cho biết bộ ảnh này cô thực hiện xem như là "để dành" cho tương lai, còn ở thì hiện tại, Sam vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. 

Sam hài hước chia sẻ: 'Thật lòng thì khi thấy bạn bè cưới nhiều quá, Sam cũng có chút nôn nao. Nôn đến mức nghĩ thôi giờ cứ kiếm đại ai để lấy cho bằng bạn bằng bè. Chứ vậy hoài cũng không được. Sam bị cái là rất thật lòng, có sao thì Sam nói như thế thôi. Nhưng mà mọi người ơi, chuyện chồng con là duyên số, không thể muốn là có ngay được. Hồi trước, khi tạm dừng hoạt động showbiz để lo chuyện kinh doanh, Sam cũng từng bị đồn là có chồng rồi. Rồi sau đó, vì nghĩ rằng Sam làm đám cưới thật nên chẳng có ai theo đuổi nữa hết'.

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 1

Một điều thú vị được Sam bật mí, đấy là bộ ảnh cưới lần này đánh dấu lần thứ 2 Sam khoác lên mình trang phục dành cho cô dâu. Nhiều năm trước, Sam cũng từng mặc váy cưới chụp ảnh rồi sau đó vướng phải tin đồn đã kết hôn. Sam hào hứng bộc bạch cũng vì tin đồn đấy mà người xung quanh đều bảo Sam có chồng rồi. Thực tế là cô nàng vẫn độc thân vui tính, chỉ là đang dồn nhiều công sức, thời gian cho công việc nên vẫn còn bỏ ngỏ chuyện kết hôn.

Cũng giống như những cô gái mộng mơ khác, Sam cũng từng tưởng tượng về đám cưới trong mơ của mình. Tuy nhiên, khi đã đi qua quá nhiều sóng gió và khó khăn trong cuộc sống, Sam dần để cho mọi thứ diễn ra bằng cách tự nhiên. Với Sam bây giờ, điều quan trọng là tập trung phát triển sự nghiệp, sau đó dành thời gian cho mẹ và em trai.

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 2

Sam luôn có 1 điều canh cánh bên lòng, ấy là đi làm liên tục mà không có thời gian đi siêu thị, đi du lịch cùng mẹ. Từ năm 18 tuổi, Sam đã gánh vác gia đình vì bố qua đời sớm, việc phải đảm đương trọng trách là trụ cột gia đình khiến Sam trưởng thành hơn lứa tuổi thật sự của mình rất nhiều. 

Sam cho biết, cô quan niệm hôn nhân phải xuất phát từ sự thấu hiểu, người chồng tương lai có thể giàu có hoặc bình thường, điều đấy không quan trọng, thứ mà Sam quan tâm chỉ là anh ấy có thực lòng yêu thương cô và gia đình hay không. Vậy nên, trước khi quyết định tiến tới hôn nhân với bất cứ ai, Sam sẽ tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Cô nàng muốn bản thân mình sẽ thật rạng rỡ và hạnh phúc khi khoác lên mình bộ áo cô dâu ngoài đời thực.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh của Sam:

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 3

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 4

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 5

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 6

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 7

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 8

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 9

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 10

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 11

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 12

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 13

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 14

Sam xinh đẹp trong váy cưới, chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới trong mơ 15

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục