Sau bê bối giật vương miện, cựu Hoa hậu Quý bà Sri Lanka xin trả lại danh hiệu nhưng vẫn khăng khăng mình làm đúng

Giữ im lặng từ khi vụ bê bối xảy ra đến nay, cuối cùng Hoa hậu Quý bà Caroline Jurie - người bị chỉ trích vì thô lỗ cướp vương miện - đã lên tiếng.

10/04/2021 18:45

Giây phút đăng quang và màn cướp vương miện khiến nhiều người sửng sốt.

Sau bê bối cướp vương miện của người kế nhiệm mình, Caroline Jurie - Hoa hậu Quý bà Sri Lanka năm 2019 đã bị bắt giữ khẩn cấp và sắp tới sẽ phải hầu tòa vì tội hành hung, cố ý gây thương tích cho người khác. Sau khi nộp phí tại ngoại, Caroline xin được trả lại danh hiệu Hoa hậu vì những tranh cãi không đáng có do cô gây ra. 

Caroline Jurie

Caroline Jurie

Tuy nhiên, Caroline không cảm thấy mình đã làm sai. Cô cho biết: 'Tôi sẽ luôn luôn đấu tranh cho những điều mình tin là đúng đắn. Mỗi cuộc thi sắc đẹp đều có thể lệ và quy định của họ. Tôi chỉ muốn mọi kết quả đều diễn ra trong công bằng. Không thể để cho bất kỳ ai lách qua kẽ hở của luật lệ để chiến thắng bằng mọi giá được'. 

Sau bê bối giật vương miện, cựu Hoa hậu Quý bà Sri Lanka xin trả lại danh hiệu nhưng vẫn khăng khăng mình làm đúng 1

Người đẹp ẩn ý ám chỉ BTC cuộc thi đã có hơi 'thiên vị' cho Pushpika (nạn nhân) vì chia sẻ với báo giới rằng phụ nữ ly thân tham gia là không vi phạm luật: 'Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Sri Lanka không phải tạo ra để kỳ thị những người phụ nữ đã ly hôn hay ly hôn. Nhưng, đó là giấc mơ cho những người phụ nữ đã lập gia đình và tôn vinh họ.

BTC đã chính trị hóa nó một cách nghiêm trọng và hành động của tôi chỉ là đại diện cho những thí sinh khác. Tôi tin rằng, luật lệ sinh ra đều có lý do hết'. 

Hành động của Caroline đối với Pushpika bị cho là thô lỗ.

Hành động của Caroline đối với Pushpika bị cho là thô lỗ.

Cuối cùng, Caroline tuyên bố: 'Tôi đã sẵn sàng để trả lại chiếc vương miện' như một hành động cho thấy cô không còn 'màng' đến danh hiệu Hoa hậu Quý bà từng mang đến vinh dự cho mình. 

Trong một diễn biến khác, Pushpika - người đẹp bị Caroline cướp vương miện và làm tổn thương ở đầu - cho biết cô ấy sẽ tha thứ và hòa giải ngoài tòa nếu Caroline chịu xin lỗi mình trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Caroline từ chối và tất cả những người liên quan đến vụ bê bối này đều sẽ phải ra tòa vào ngày 19/4 tới đây. 

Bê bối cướp vương miện diễn ra trên sân khấu chung kết Hoa hậu Quý bà Sri Lanka. Pushpika De Siva là người chiến thắng tại cuộc thi năm nay. 

Khi vừa trao vương miện cho Pushpika, Caroline Jurie bất ngờ tuyên bố Pushpika đã vi phạm thể lệ được đưa ra - đó là đã ly hôn chồng. Quy định của cuộc thi là những người đẹp ghi danh phải là những người đã có gia đình, nếu bị phát hiện gian dối sẽ phải trả lại danh hiệu và vương miện. 

Chưa dừng lại đó, Caroline còn giật chiếc vương miện đang được đặt trên đầu Pushpika một cách thô bạo, khiến cô bị chấn thương nhẹ vùng này.

Sự việc xảy ra hết sức bất ngờ khiến những người có mặt trên sân khấu đều hoang mang, còn Pushpika thì chạy vào hậu trường và bật khóc nức nở. Sau đó, cô phải nhập viện vì điều trị vết thương. 

Giải thích về cáo buộc đã ly hôn, Pushpika cho biết thông tin không phải sự thật. Cô và chồng đang trong giai đoạn ly thân.

BTC cuộc thi đứng về phía Pushpika và làm một lễ trao giải khác để trả vương miện cho người đẹp.

Theo Milky (Theo People)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều