Sau Thanh Hằng, Á hậu Lệ Hằng diện đầm 'hiểm hóc' trong show thời trang

NTK Lê Lâm mang đến sân khấu Vietnam International Fashion Festival những thiết kế lấy cảm hứng từ những tòa nhà, vừa hiện đại vừa có chút gì đó cổ điển.

28/12/2020 13:51

'Chốt sổ' ngày thứ 3 của Vietnam International Fashion Festival, NTK Lê Lâm mang đến BST mang tên C'est La Maison lấy cảm hứng từ không gian của những con phố Sài Gòn vào thập niên 80. Trong điệu nhạc pasodoble và tango, cặp đôi kiện tướng dancesport Thảo Uyên - Vũ Minh Tân dìu nhau những bước nhảy tình tứ.

Lấy màu chủ đạo là trắng, kem và đen, NTK Lê Lâm vẽ nên một bức tranh thành phố về đêm xa hoa, năng động và hiện đại. Những form dáng anh sử dụng cho C'est La Maison hầu hết là căn bản trên nền chất liệu thời thượng.

Sau Thanh Hằng, Á hậu Lệ Hằng diện đầm 'hiểm hóc' trong show thời trang 0

Sau Thanh Hằng, Á hậu Lệ Hằng diện đầm 'hiểm hóc' trong show thời trang 1

Khán giả được chiêm ngưỡng những chiếc áo sơ mi với chất liệu vải nhún, những chiếc áo khoác cashmeer form đứng, thắt lưng da phối cùng váy búp bê.

Khán giả được chiêm ngưỡng những chiếc áo sơ mi với chất liệu vải nhún, những chiếc áo khoác cashmeer form đứng, thắt lưng da phối cùng váy búp bê.

Tuy có chút cứng cáp nhưng NTK Lê Lâm vẫn không làm mất đi sự mềm mại, nữ tính khi đã khéo léo kết hợp với những chiếc chân váy voan, xếp li. Không cut out, không hờ hững, không xuyên thấu, các chất liệu và form dáng mà NTK Lê Lâm sử dụng đủ thể hiện lên tinh thần thanh lịch, sang trọng đầy tính kiến trúc.

Điểm nhấn của bộ sưu tập lần này là những chiếc túi xách được thiết kế riêng. NTK Lê Lâm lấy cảm hứng từ những chữ 'M' nằm liền nhau tạo thành một hoạ tiết hình răng cưa độc đáo. Kiến trúc của những tòa nhà cũng được áp dụng vào các thiết kế, chẳng hạn như chi tiết cầu vai gấp nếp được lấy từ kiến trúc mái vòm, những chiếc trenchcoat hay áo sơ mi form cứng từ chất liệu da như thể những tòa cao ốc vô cùng quen thuộc với chốn thành thị hiện đại.

Sau Thanh Hằng, Á hậu Lệ Hằng diện đầm 'hiểm hóc' trong show thời trang 3

Sau Thanh Hằng, Á hậu Lệ Hằng diện đầm 'hiểm hóc' trong show thời trang 4

Sau Thanh Hằng, Á hậu Lệ Hằng diện đầm 'hiểm hóc' trong show thời trang 5

Kết thúc show diễn, Á hậu Lệ Hằng xuất hiện trong thiết kế vest phối cùng chân váy tua rua với ý nghĩa rằng nàng 'phố đêm đến lúc buông rèm'. Mọi tiếng nhạc dịu lại, nàng xuất hiện với vẻ kiêu hãnh, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

Sau Thanh Hằng, Á hậu Lệ Hằng diện đầm 'hiểm hóc' trong show thời trang 6

Chiếc đầm được đánh giá là khá hiểm hóc nhưng nàng Hậu xinh đẹp vẫn xử lý cực gọn, vừa sang trọng lại vừa sexy khó cưỡng.

Chiếc đầm được đánh giá là khá hiểm hóc nhưng nàng Hậu xinh đẹp vẫn xử lý cực gọn, vừa sang trọng lại vừa sexy khó cưỡng.
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục