Siêu mẫu Thanh Hằng khác lạ với tóc tém cá tính, diện đầm xẻ cao khoe trọn chân dài 1m12

Trong những thiết kế gợi cảm vừa đủ của NTK Công Trí, Thanh Hằng khoe trọn lợi thế đôi chân dài 1m12 độc quyền trong làng mẫu Việt của mình.

05/09/2019 15:15

Cách đây ít giờ, siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh khác lạ của bản thân lên facebook cá nhân khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên vì không nhân ra đây chính là cô. Trước sự thắc mắc của nhiều người hâm mộ, Thanh Hằng đã tiết lộ đây là loạt hình được thực hiện cho BST Xuân Hè 2020 của NTK Công Trí với tên gọi Đi nhặt hạt sương nghiêng sẽ được trình làng tại New York Fashion Week lần này.

Siêu mẫu Thanh Hằng khác lạ với tóc tém cá tính, diện đầm xẻ cao khoe trọn chân dài 1m12 0

NKT Công Trí cho biết anh chọn tên Đi nhặt hạt sương nghiêng của BST Xuân hè 2020 cũng chính là ý tưởng xuyên suốt tất cả những thiết kế được trình diễn tại NYFW lần này.

'Hạt sương được gửi xuống mặt đất như món quà bé nhỏ và im lặng đón ngày mới. Tôi tìm thấy trên hạt sương tất cả những sắc màu sinh động nhất trong khu vườn của mình; màu xanh non của lá, màu rực rỡ của hoa, mầu trầm ẩm của đất... Nghiêng, là thời khắc mọng ướt, tròn đầy nhất trước khi hạt sương tan mất.  'Đi nhặt hạt sương nghiêng' như muốn giữ lại vẻ đẹp lộng lẫy ấy, thời khắc rực rỡ xao xuyến ấy…' - NTK Công Trí chia sẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng khác lạ với tóc tém cá tính, diện đầm xẻ cao khoe trọn chân dài 1m12 1 

Để chuẩn bị cho BST Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng trước khi trình làng trong lần thứ 2 trở lại tuần lễ thời trang New York Fasion Week mùa xuân hè 2020, Công Trí chọn  siêu mẫu Thanh Hằng thể hiện những thiết kế mới của mình.

Siêu mẫu Thanh Hằng khác lạ với tóc tém cá tính, diện đầm xẻ cao khoe trọn chân dài 1m12 2 

Siêu mẫu Thanh Hằng khác lạ với tóc tém cá tính, diện đầm xẻ cao khoe trọn chân dài 1m12 3 

Siêu mẫu Thanh Hằng khác lạ với tóc tém cá tính, diện đầm xẻ cao khoe trọn chân dài 1m12 4

Trong những thiết kế gợi cảm vừa đủ của NTK Công Trí, Thanh Hằng biến hoá khác lạ với mái tóc tém ngắn rất cá tính, khoe trọn lợi thế đôi chân dài 1m12 độc quyền trong làng mẫu Việt của mình.

Siêu mẫu Thanh Hằng khác lạ với tóc tém cá tính, diện đầm xẻ cao khoe trọn chân dài 1m12 5 

Siêu mẫu Thanh Hằng khác lạ với tóc tém cá tính, diện đầm xẻ cao khoe trọn chân dài 1m12 6 

Siêu mẫu Thanh Hằng khác lạ với tóc tém cá tính, diện đầm xẻ cao khoe trọn chân dài 1m12 7 

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi siêu mẫu Thanh Hằng mới quay lại với hình ảnh nóng bỏng khác lạ mà khán giả chờ đợi bao lâu nay sau một thời gian tập trung cho các bộ phim điện ảnh.

Siêu mẫu Thanh Hằng khác lạ với tóc tém cá tính, diện đầm xẻ cao khoe trọn chân dài 1m12 8 

Ngoài hợp tác cùng Thanh Hằng, BST lần này Công Trí tiếp tục bắt tay với stylist đình đám Hollywood - Kate Young. Cô cùng 'anh cả làng mốt Việt' chắt lọc ra những thiết kế tạo nên dấu ấn Công Trí, đồng thời mang hơi thở New York vào sâu hơn BST để đẩy mạnh dấu ấn cá nhân Công Trí với những trang phục thảm đỏ.

Siêu mẫu Thanh Hằng khác lạ với tóc tém cá tính, diện đầm xẻ cao khoe trọn chân dài 1m12 9 

Siêu mẫu Thanh Hằng khác lạ với tóc tém cá tính, diện đầm xẻ cao khoe trọn chân dài 1m12 10 

Stylist Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới, đang làm việc cho các thương hiệu: Dior, Chanel, Valentino, Victoria's Secret… Cô cũng là tên tuổi gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu: Selena Gomez Rachel Weisz, Natalie Portman, Michelle Williams, Margot Robbie…

Cô từng là người đứng đầu trong danh sách 25 stylist quyền lực nhất năm 2012, 2016… do tạp chí The Hollywood Reporter bình chọn. Việc tiếp tục kết hợp với Công Trí một lần nữa khẳng định vị trí và tài năng của người 'anh cả làng mốt Việt' đang dần dần tạo được chỗ đứng trong giới showbiz quốc tế.

Theo Kim/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều