#The Face 2018

Song Hằng xung đột: 'Em làm chị hoang mang vì thời gian trước đây luôn gọi nhau là chị em'

Trong teaser tập 6 của 'The Face 2018', Thanh Hằng đã có những chia sẻ về sự việc Minh Hằng vắng mặt trong phần loại thí sinh tập 5.

05/11/2018 14:43

Kết thúc tập 5 của The Face Việt Nam - Gương mặt người mẫu 2018, khán giả đã chứng kiến màn loại thí sinh chỉ có sự góp mặt của hai HLV Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. Minh Hằng đã tức giận và tuyên bố không ghi hình vì biết Thanh Hằng nhìn thấy diễn biến sự việc mình đưa thí sinh vào vòng loại.
 

Minh Hằng tuyên bố không ghi hình The Face trong tập 5

Thanh Hằng cũng đã đặt ra câu hỏi cho đội Minh Hằng sau khi nhận được kết quả loại thí sinh: 'Mentor Minh Hằng đang ở đâu?'. Tuy nhiên tất cả các thành viên trong team Minh Hằng vẫn chưa biết chuyện gì đang xảy ra.

Thanh Hằng nói thêm: 'Tất cả chúng ta đều rất vất vả, mỗi chúng ta đều có áp lực nhất định. Nhưng không vì bất kỳ lí do gì mà thể hiện sự thiếu tôn trọng với những người còn lại. Đây là một điều thực sự đáng tiếc không nên từ mentor của các em'
 

Thanh Hằng hỏi về sự vắng mặt của Minh Hằng

Trong teaser tập 6, Thanh Hằng đã có cuộc đối chất khá căng thẳng với Minh Hằng. Khi Minh Hằng cố giải thích về hành động của mình thì Thanh Hằng lại cho đó là hành động thiếu tôn trọng và bày tỏ quan điểm hoang mang về tình cảm chị em trong suốt thời gian trước đó.

'Tự nhiên em làm cho chị bị hoang mang về những gì mà chúng ta đã có thời gian trước đây, luôn gọi nhau là chị em. Nếu mà Thanh Hằng ngoài đời là không bao giờ có một cơ hội'.

Thanh Hằng tức giận chất vấn MInh Hằng.

Thanh Hằng tức giận chất vấn MInh Hằng.

Minh Hằng cố giải thích hành động trước đó của mình.

Minh Hằng cố giải thích hành động trước đó của mình.

 

Teaser tập 6: Thanh Hằng đối chất Minh Hằng

Tình cảm của bộ đôi Song Hằng có bị rạn nứt sau sự việc này hay không? Hãy đón xem tập 6 của The Face Vietnam 2018 để theo dõi diễn biến gay cấn này.

Theo Hân Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều