Stylist Việt gây bất ngờ khi hợp tác cùng Phạm Băng Băng, Jason Wang

Stylist Kye Nguyễn khiến nhiều khán giả thích thú khi tiết lộ sẽ có dự án kết hợp cùng 2 tên tuổi đình đám Phạm Băng Băng, Jason Wang trong thời gian tới.

23/03/2023 11:22

google_Tiin.vn

Mới đây, stylist Kye Nguyễn đã có những chia sẻ về hành trình 10 năm làm nghề. Anh là stylist quen thuộc của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, Tiên Nguyễn, MC Hoàng Oanh... và cái tên gần nhất là nữ tỉ phú Mimi Morris.

Nội dung chú thích ảnh

Kye Nguyễn là stylist quen thuộc của nhiều nghệ sĩ Việt

Kye Nguyễn cũng vừa tiết lộ về việc hợp tác cùng 2 ngôi sao lớn là Phạm Băng Băng và Jackson Wang trong vai trò Giám đốc sáng tạo.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Băng Băng và Jackson Wang là 2 nghệ sĩ tiếp theo mà Kye Nguyễn hợp tác

Để chuẩn bị cho dự án này, anh đã dành thời gian học thêm tiếng Trung để có thể giao tiếp với Phạm Băng Băng, Jackson Wang. Kye Nguyễn mong muốn có thể sử dụng cơ hội lần này để giới thiệu đến sao quốc tế các thương hiệu thời trang Việt nổi bật. Anh sẽ bay sang Bắc Kinh vào đầu tháng 4 để thực hiện dự án.

Phạm Băng Băng là người đẹp nổi tiếng của Hoa ngữ. Sau 1 thời gian dài vắng bóng, cô vừa gây chú ý khi tham gia Oscar 2023 và các tuần lễ thời trang Paris và Milan. Trong khi đó, Jackson Wang là ca sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc, thành viên nhóm nhạc GOT7.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục