#Rap Việt 2020

Suboi mang bộ răng kim cương 58 triệu đồng đi chung kết Rap Việt ủng hộ học trò Tlinh

Không phải một người thích chạy đua hàng hiệu nhưng với những món phụ kiện mình thích, Suboi không tiếc tay chi tiền đâu nhé!

16/11/2020 14:40

Qua chương trình Rap Việt, khán giả yêu nhạc không chỉ hiểu rõ hơn về sự đáng yêu, ngọt ngào nữ tính bên trong một nữ rapper có tiếng chất ngầu của showbiz Việt, mà còn được chiêm ngưỡng những ý tưởng độc đáo của Suboi trong thời trang. Trang phục ở mỗi vòng của nữ rapper luôn khiến người ta phải bàn tán vì concept mới mẻ và cũng vô cùng phù hợp với Suboi.

Trong đêm chung kết Rap Việt ngày 14/11 vừa qua, Suboi tiếp tục khiến dân tình trầm trồ trong tạo hình tóc tết cá tính và chiếc váy trắng vừa nữ tính, lại vừa quyến rũ. Đặc biệt, cô nàng còn sử dụng phụ kiện răng với đường viền kim cương độc đáo.

Suboi mang bộ răng kim cương 58 triệu đồng đi chung kết Rap Việt ủng hộ học trò Tlinh 0

Được biết, giá trị của bộ phụ kiện răng này chẳng hề rẻ chút nào. Bộ phụ kiện răng được đặt làm riêng cho chính Suboi, được cô nàng góp ý chỉnh sửa, thay đổi về phom dáng, có giá 58 triệu đồng.

Đi kèm với bộ phụ kiện răng kim cương, Suboi cũng 'chơi trội' khi đầu tư 30 triệu đồng cho bộ nail trong đêm chung kết của mình. Có thể thấy, dù không phải một người thích chạy theo hàng hiệu nhưng Suboi hoàn toàn không ngại 'chi đậm' cho những phụ kiện thời trang mình yêu thích. Cô nàng cũng rất chịu khó đầu tư cho hình ảnh của mình trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Suboi mang bộ răng kim cương 58 triệu đồng đi chung kết Rap Việt ủng hộ học trò Tlinh 1

Suboi mang bộ răng kim cương 58 triệu đồng đi chung kết Rap Việt ủng hộ học trò Tlinh 2

Suboi mang bộ răng kim cương 58 triệu đồng đi chung kết Rap Việt ủng hộ học trò Tlinh 3

Ở vòng chinh phục, Suboi diện bộ áo váy tổng 9 triệu, đôi boots trắng gần 1,4 triệu và chiếc thắt lưng 5,5 triệu đồng, lấy điểm nhấn là chiếc kính râm siêu ngầu.

Ở vòng chinh phục, Suboi diện bộ áo váy tổng 9 triệu, đôi boots trắng gần 1,4 triệu và chiếc thắt lưng 5,5 triệu đồng, lấy điểm nhấn là chiếc kính râm siêu ngầu.

Có lần cô nàng còn diện chiếc áo bomber jacket với giá lên đến 46,7 triệu đồng của hãng Unravel.

Có lần cô nàng còn diện chiếc áo bomber jacket với giá lên đến 46,7 triệu đồng của hãng Unravel.

Suboi sinh năm 1990, tên thật là Hàng Lâm Trang Anh. Bước vào làng rap từ rất sớm và đối diện với không ít định kiến từ chính những người chơi rap, song Suboi vẫn vượt qua mọi khó khăn và trở thành một trong những nữ rapper hàng đầu tại Việt Nam từ trước đến nay. Với những thành tựu và đóng góp cho làng rap Việt, Suboi đồng thời cũng là thần tượng của rất nhiều những nữ rapper thế hệ mới hiện nay, như Tlinh, Pháo, MLee,...

Những bài hát đình đám trong sự nghiệp Suboi gồm có: Những đứa bạn, Người ta hiểu, Đời, Cho Không,... Gần đây nhất, cô nàng đã trở lại với Đôi Khi, hợp tác cùng ông xã Nodey. Ca khúc Người ơi người ở đừng về mà Suboi feat với Đức Phúc cũng được đón nhận nhiệt tình bởi khán giả.

Người ơi người ở đừng về - Đức Phúc ft. Suboi

Theo Thanh Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều