#Hoa hậu Việt Nam 2020

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ khuyết điểm 'kém xinh' trên sóng truyền hình, may nhờ khuôn mặt rạng rỡ 'vớt vát'

Lựa chọn trang phục sai lầm đã khiến nàng Hậu mới lộ nhược điểm mà ai cũng phải dè chừng.

06/12/2020 19:32

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà liên tục 'chạy show' khắp mọi miền đất nước nhưng điều khá khen là nhan sắc của cô vẫn vô cùng rạng rỡ. Mới đây, xuất hiện tại một chương trình của đài VTV, Tân Hoa hậu Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn của khán giả nhưng lại có điểm khiến nhiều khán giả chưa hài lòng.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ khuyết điểm 'kém xinh' trên sóng truyền hình, may nhờ khuôn mặt rạng rỡ 'vớt vát' 0

Cụ thể, chiếc váy tông tím pastel trendy của cô nàng dường như hơi 'phản chủ' khi khiến Đỗ Thị Hà lộ vòng hai ngấn mỡ kém xinh. Nhiều người tự hỏi rằng vòng eo của Đỗ Thị Hà xuất hiện 'bé mỡ' nhanh như vậy hay sao vì trước đó trong phần thi bikini, thân hình của cô nàng khá mỏng manh, nhất là vòng hai 'lép kẹp'.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ khuyết điểm 'kém xinh' trên sóng truyền hình, may nhờ khuôn mặt rạng rỡ 'vớt vát' 1

Chất kiệu phi bóng đã vô tình 'tố cáo' vòng hai kém thon gọn của nàng Hậu.

Chất kiệu phi bóng đã vô tình 'tố cáo' vòng hai kém thon gọn của nàng Hậu.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng có lẽ vì chiếc đầm được may bằng chất liệu phi bóng, cộng với hiệu ứng ánh sáng nên mới tạo cảm giác vòng hai bị ngấn mỡ như vậy. Chiếc váy mà Đỗ Thị Hà mặc có chất liệu khá kén dáng, bởi vì dù chỉ một tí 'mỡ thừa' thì mọi cô gái đều có thể bị 'bóc trần' ngay lập tức. 

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ khuyết điểm 'kém xinh' trên sóng truyền hình, may nhờ khuôn mặt rạng rỡ 'vớt vát' 3

Dù lộ vòng hai kém thon gọn nhưng một điều khó ai phủ nhận được chính là nhan sắc quá rạng rỡ của nàng Hậu gốc Thanh Hóa. Đỗ Thị Hà sở hữu một nụ cười tươi, đôi mắt biết 'cười' và nhất là chiều cao đáng ngưỡng mộ đã 'cứu cánh' cho Tân hoa hậu trong lần xuất hiện này.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều