Tân Hoa hậu Du Lịch Việt Nam 2022 Lương Kỳ Duyên mặc xuyên thấu, đội mấn cầu kỳ tại sự kiện

Kế nhiệm Hoa hậu Ngọc Diễm, Lương Kỳ Duyên lần đầu xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện thiện nguyện sau đăng quang.

30/11/2022 11:08

google_Tiin.vn

Lương Kỳ Duyên vừa giành chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022. Người đẹp quê Thái Bình cao 1m72 với số đo gợi cảm và khả năng ứng xử thông minh đã thuyết phục được đông đảo khán giả và ban giám khảo. Kế nhiệm Ngọc Diễm, Lương Kỳ Duyên ấp ủ nhiều dự định và mong muốn quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam đến bạn bè trong khu vực và quốc tế.

Nội dung chú thích ảnh

Lương Kỳ Duyên lộng lẫy với thiết kế dạ hội màu tím trong sự kiện đấu giá thiện nguyện được tổ chức tại Huế.

Mới đây, Lương Kỳ Duyên xuất hiện tại sự kiện đấu giá đầm dạ hội để làm thiện nguyện. Với thiết kế sắc tím lộng lẫy, cầu kỳ, Lương Kỳ Duyên xinh đẹp nổi bật trước đám đông.

Người đẹp kêu gọi các mạnh thường quân là các nữ doanh nhân đấu giá trang phục mà mình đang mặc. Bộ đầm được đính đá tỉ mỉ, nổi bật với phần tà váy dài cùng cánh tay được kết lông vũ.

Nội dung chú thích ảnh

Lương Kỳ Duyên và chủ nhân chiếc đầm.

Hiểu được những giá trị tốt đẹp dành cho những mảnh đời khó khăn, một nữ doanh nhân đã đấu giá 212 triệu đồng để sở hữu chiếc váy.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong sự kiện, Lương Kỳ Duyên còn thay một chiếc đầm tôn dáng khác.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ diện đầm dạ hội để đấu giá, Lương Kỳ Duyên lần đầu thử sức làm giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Châu Á 2022. Người đẹp nhận nhiều ý kiến trái chiều khi mới đăng quang đã ngồi ghế giám khảo cuộc thi sắc đẹp. Tuy vậy, Lương Kỳ Duyên tin rằng mình sẽ có những góp ý và chấm công tâm sự thể hiện của các thí sinh.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục