Thái Thị Hoa mổ gà đãi tiệc 100 khách tại quê nhà Hưng Yên sau Hoa hậu Trái Đất

Khép lại hành trình 2 tháng thi đấu hết mình ở Miss Earth 2020, Thái Thị Hoa đã có dịp về quê thăm gia đình và mở tiệc linh đình chiêu đãi bà con.

15/12/2020 00:20

Tại Hoa hậu Trái Đất, đại diện Việt Nam Thái Thị Hoa đã lập thành tích ấn tượng như: Trang phục dân tộc đẹp nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Giải Ba phần thi Trang phục dạ hội, Top 15 Đại sứ Trái đất.

Thái Thị Hoa mổ gà đãi tiệc 100 khách tại quê nhà Hưng Yên sau Hoa hậu Trái Đất 0

Dù được đánh giá cao, thể hiện ấn tượng, liên tục lọt top thí sinh được yêu thích nhất, song do thiếu đi sự may mắn, đại diện Việt Nam đã không lọt top chung cuộc. Tuy nhiên Thái Thị Hoa cho biết cô đã vượt qua được chính bản thân của mình so với thời điểm hoang mang lo sợ khi nhận lời mời tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thái Thị Hoa mổ gà đãi tiệc 100 khách tại quê nhà Hưng Yên sau Hoa hậu Trái Đất 1

Ngay sau khi hoàn thành sứ mệnh quốc gia, dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Thái Thị Hoa vẫn quyết định dành thời gian về quê thăm hỏi gia đình, bà con họ hàng, xóm giềng. 

Về đến quê nhà Hưng Yên, người đẹp được gia đình và làng xóm chào đón bằng một bữa tiệc ấm cúng với hơn 100 khách mời gồm họ hàng hai bên nội ngoại ở Hải Dương, Hà Nội, Hà Nam cùng bà con xóm giềng, bạn bè thân thuộc.

Thái Thị Hoa mổ gà đãi tiệc 100 khách tại quê nhà Hưng Yên sau Hoa hậu Trái Đất 2

Thái Thị Hoa mổ gà đãi tiệc 100 khách tại quê nhà Hưng Yên sau Hoa hậu Trái Đất 3

Xuất hiện trong buổi tiệc, Thái Thị Hoa ghi điểm với gương mặt mộc không tỳ vết, trang phục giản dị. Gặp lại gia đình, Thái Thị Hoa vui mừng, hạnh phúc, cô rất thân thiện, hoạt bát đi hỏi thăm từng người. Người đẹp không ngại vào bếp phụ ba mẹ, bưng chén đĩa cùng các chị em trong họ và bạn bè.

Chia sẻ về buổi tiệc Thái Thị Hoa cho biết: 'Hoa rất vui vì không nghĩ tình cảm của những người thân, họ hàng, xóm giềng ở quê dành cho mình lại nhiều đến như vậy. Dù không khí ở quê đang rất lạnh nhưng tất cả mọi người đã đến chia vui cùng với gia đình Hoa. Đó là điều Hoa trân quý vô cùng'. 

Thái Thị Hoa mổ gà đãi tiệc 100 khách tại quê nhà Hưng Yên sau Hoa hậu Trái Đất 4

Bữa tiệc gồm các món đơn giản theo truyền thống của người Hưng Yên. Vốn rất hiếu khách và để buổi tiệc thêm phần thịnh soạn, Bố mẹ Thái Thị Hoa đã làm gà, mổ heo để chiêu đãi mọi người.

Không khí ấm cúng trong buổi tiệc đón Hoa hậu về làng của người dân Hưng Yên gây tắc nghẽn quanh đoạn đường qua nhà Thái Thị Hoa. Người thân và bạn bè đều muốn gặp gỡ và trực tiếp nói lời chúc mừng đến Thái Thị Hoa.

Thái Thị Hoa mổ gà đãi tiệc 100 khách tại quê nhà Hưng Yên sau Hoa hậu Trái Đất 5

Thái Thị Hoa sinh năm 1994 đến từ Gia Lai. Cô cao 1m75 với số đo 84 – 62 – 95 cm. Cô từng tham dự Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, từng giành giải Á hậu 2 cuộc thi Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 và Top 10 cuộc thi Global Asian Model World. Việc trải nghiệm kinh doanh nhiều lĩnh vực giúp Thái Thị Hoa có thêm nhiều kiến thức phong phú trong cuộc sống.

Sau Miss Earth, Thái Thị Hoa sẽ tiếp tục công việc kinh doanh cùng với các dự án về môi trường sinh thái.

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều