Thái thị Hoa thi tài năng tại Miss Earth 2020: Mọi người khuyên tôi không nên hát

Sau gần 20 ngày khởi động, Thái Thị Hoa cùng đại diện các nước khác sẽ bước vào các phần thi chính thức của 'Miss Earth 2020'.

15/10/2020 10:40

Tài năng là hoạt động đầu tiên tại Miss Earth 2020 năm nay. Thái Thị Hoa đã vượt qua giới hạn bản thân để tập luyện những bài múa áo dài nón lá đậm chất hình ảnh Việt Nam.

Thái thị Hoa thi tài năng tại Miss Earth 2020: Mọi người khuyên tôi không nên hát 0

Ban đầu Thái Thị Hoa định thể hiện khả năng ca hát nhưng ekip và mọi người động viên cô nên chọn thể loại khác gây ấn tượng hơn và mang nét văn hoá Việt hơn. Đó cũng là lý do vì sao người đẹp quyết định chọn bài múa với áo dài, nón lá dù chỉ có thời gian 15 ngày tập luyện. 

Thái Thị Hoa cho biết bản thân mình là kiểu người có cá tính mạnh mẽ nên những điệu múa uyển chuyển, mềm dẻo không phải là điều dễ dàng đối với cô nàng. 'Nhưng vì tinh thần yêu nước và vì sự kỳ vọng của mọi người, tôi đã cố gắng để thể hiện tốt nhất. Quay xong video, tôi thở phào nhẹ nhõm vì phần thi tài năng là phần thi làm tôi lo lắng', đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2020 chia sẻ.  

Thái thị Hoa thi tài năng tại Miss Earth 2020: Mọi người khuyên tôi không nên hát 1

Trong phần thi của mình, Miss Earth Vietnam 2020 chọn áo dài của NTK Nhật Dũng với họa tiết hoa sen, thêu trên nền chất liệu nhung đặc sắc. Người đẹp tái hiện lại hình ảnh phụ nữ Việt Nam đậm chất xưa và mang đến điệu múa cùng nón lá đậm nét truyền thống của Việt Nam.

Thái thị Hoa thi tài năng tại Miss Earth 2020: Mọi người khuyên tôi không nên hát 2

Video tài năng của Thái Thị Hoa được quay tại đền thờ tưởng nhớ các vua Hùng tại 1 khu sinh thái của Tp. HCM. Trang phục áo dài cùng các điệu múa duyên dáng trong không gian cổ kính của đền chùa giúp phần thi của Thái Thị Hoa cuốn hút hơn cũng như quảng bá được vẻ đẹp con người, sinh thái Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Thái thị Hoa thi tài năng tại Miss Earth 2020: Mọi người khuyên tôi không nên hát 3

Hiện tại Thái Thị Hoa đang tất bật chuẩn bị quay các video theo yêu cầu của BTC Miss Earth 2020 và thực hiện các bộ ảnh cũng như tìm hiểu nhiều dự án môi trường để thuyết trình trước BGK quốc tế. Sự xuất hiện gần đây của Thái Thị Hoa trên sóng livetream của ban tổ chức nhận nhiều lời khen ngợi với khả năng tiếng Anh tốt cùng phong thái tự tin. Nhiều fans đang kỳ vọng với sự thể hiện của Thái Thị Hoa trong thời gian sắp tới.

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều