Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại'

Mới đây, nhân kỷ niệm 10 năm cùng đồng hành trên chặng đường nghệ thuật, nhiếp ảnh gia Milor Trần đã dành tặng Thanh Hằng bộ ảnh mới mang nhiều nét táo bạo, phá cách.

08/07/2020 16:07

Thanh Hằng từ lâu đã là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt với sự nghiệp đầy thành công. Vững bước trên con đường nghệ thuật suốt nhiều năm, siêu mẫu sở hữu đôi chân 1m12 trứ danh đã có những bước đi khó ai có thể thay thế.

Thanh Hằng xuất thân từ danh hiệu Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002, từ lâu cô được biết đến như ‘chị đại' của làng giải trí. Dẫu vậy, bằng tài năng, thực lực, cô vẫn đem tới chất riêng, cái nét và thần thái khó trộn lẫn.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại' 0

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại' 1

Trong khi Milor Trần là nhiếp ảnh gia được mời tham gia xuyên suốt 2 mùa liên tiếp của Vietnam's Next Top Model (2015-2016), thì Thanh Hằng cũng ngồi vào vị trí HLV trong 2 mùa này. Cùng đồng hành, làm việc xuyên suốt 10 năm, cả hai đã sớm có với nhau nhiều kỷ niệm đẹp.

‘Tuy có chút nóng tính, bộc trực nhưng Milor Trần là người đam mê, nhiệt huyết với công việc. Đã nhận làm cái gì thì cậu ấy sẽ làm hết mình, có trách nhiệm và luôn muốn cho ra đời những sản phẩm tử tế. Chính vì cùng quan điểm nghề, nên giữa tôi và Milor mới có được mối liên hệ khăng khít suốt 10 năm như thế!' - Thanh Hằng chia sẻ về nhiếp ảnh gia.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại' 2

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại' 3

Nói không ngoa khi nhận xét rằng Thanh Hằng chính là một trong những biểu tượng thời trang của Vbiz. Không chỉ đi đầu xu hướng, người đẹp còn khiến công chúng ngỡ ngàng bởi thần thái và sắc vóc nóng bỏng. Với bộ ảnh kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng nhiếp ảnh gia Milor Trần, ekip đã đầu tư công phu từ phục trang tới ý tưởng giúp Thanh Hằng được thoả sức thể hiện cá tính riêng, mang tới sự mới mẻ cho khán giả.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại' 4

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại' 5

Qua mỗi khung hình, siêu mẫu luôn mang tới cho khán giả sự bất ngờ bởi những nét phá cách, thần thái ‘không phải dạng vừa'. Trong bộ ảnh mới, Thanh Hằng đã thể hiện sự sexy, táo bạo, đôi lúc lại có sự quý phái của một người phụ nữ trưởng thành, đồng thời khoe trọn vóc dáng thon thả.

Dù đã dấn thân sang lĩnh vực điện ảnh với nhiều vai diễn để đời như Kiều Thị Mỹ nhân kế, bà Ba Trân trong Mẹ chồng, hay Thiên Kim của Chị chị em em... song ở vai trò người mẫu, thần thái của ‘chị đại' vẫn đầy khí chất, thậm chí còn ‘mặn mòi' hơn vài phần.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại' 6

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại' 7

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại' 8

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại' 9

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại' 10

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại' 11

Xem thêm: Siêu mẫu 'đào hoa' Thanh Hằng: Tuổi 36 vẫn 'phòng không' nhưng người tình tin đồn thì có cả nam lẫn nữ và đều là nhân vật 'máu mặt'

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều