#The Face 2018

Thanh Hằng tung chiêu độc, giúp Mạc Trung Kiên tỏa sáng trong vòng thi quyết định của Chung kết The Face Vietnam 2018

Ngay lập tức mỹ nam của team Thanh Hằng nhận được lời khen về độ sáng tạo.

30/12/2018 23:48

Sau chặng đường thử thách đầy gian nan và cam go, cuối cùng ba gương mặt: Trâm Anh, Quỳnh Anh, Mạc Trung Kiên đã xuất hiện trong đêm chung kết The Face Vietnam 2018 với tư cách là đại diện cho team: Võ Hoàng Yến, Minh Hằng, Thanh Hằng.

Và để tăng thêm độ khó cho đêm chung kết này, các ban giám khảo đã đưa ra phần thử thách quay TVC ngay trên sân khấu. Các thí sinh sẽ phải vừa diễn trước nhiều ống kính, vừa phải giao lưu với khán giả. Ba gương mặt sáng giá có hai lần ghi hình cho thử thách này: một lần cùng thực hiện với huấn luyện viên, được thị phạm trực tiếp, một lần thực hiện đơn lẻ.

Mở màn cho phần thi này là Trâm Anh tới từ team Minh Hằng. Vì micro của 'bé Heo' bị tắt nên ban đầu cô khá lúng túng khi hướng dẫn, sợ học trò không hiểu được hết những gì mình muốn truyền đạt. Nhưng sau khi xử lý xong sự cố, Trâm Anh đã được Minh Hằng chỉ bảo để trở thành một 'nữ hoàng mùa hè'.

Thanh Hằng tung chiêu độc, giúp Mạc Trung Kiên tỏa sáng trong vòng thi quyết định của Chung kết The Face Vietnam 2018 0

Với sự thị phạm chi tiết đến không thể nào chi tiết hơn tới từ Võ Hoàng Yến, Quỳnh Anh hoàn thành khá tốt phần thi của mình, mà theo như lời NTK Công Trí nhận xét, cô không khác một siêu mẫu là bao.

Thanh Hằng tung chiêu độc, giúp Mạc Trung Kiên tỏa sáng trong vòng thi quyết định của Chung kết The Face Vietnam 2018 1

Gây bất ngờ lớn nhất với ban giám khảo chính là lượt thi của Mạc Trung Kiên. Không chỉ khán giả mà ngay cả host Nam Trung cũng ngạc nhiên với lời chỉ bảo khá qua loa của Minh Hằng, tới mức anh phải hỏi lại cô xem cô đã yên tâm về phần trình diễn của 'trò cưng' chưa.

Và ngay khi phần diễn đơn của Trung Kiên bắt đầu, anh chàng ngay lập tức hóa thân thành ngôi sao nổi tiếng, có fan hâm mộ tới xin chữ kí. Chẳng những thực hiện tốt màn solo của mình, Trung Kiên còn ghi điểm mạnh nhờ tài diễn xuất trước ống kính và độ sáng tạo của mình.

Mạc Trung Kiên sải bước hết sức tự tin

Mạc Trung Kiên sải bước hết sức tự tin

Ban đầu Thanh Hằng hướng dẫn cho học trò khá sơ sài

Ban đầu Thanh Hằng hướng dẫn cho học trò khá sơ sài

Và sau 'kế hoách' đó lại là một màn trình diễn bất ngờ

Và sau 'kế hoách' đó lại là một màn trình diễn bất ngờ

Tuy được lòng người xem, nhưng có 2/3 vị giám khảo khó tính cho rằng tất cả thí sinh đã 'lạc đề', trông cả ba như di catwalk trên sàn diễn chứ không phải đang bước trên thảm đỏ.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều