Thanh Thanh Huyền dừng chân ở Top 20, người đẹp Brazil đăng quang Miss Charm 2023

Sau đêm chung kết được tổ chức tại Nhà hát Hoà Bình TP HCM, chủ nhân của chiếc vương miện đã gọi tên người đẹp Brazil. Thanh Thanh Huyền bị loại sớm đầy tiếc nuối.

16/02/2023 23:19

google_Tiin.vn

Tối nay (16/2), đêm chung kết cuộc thi Miss Charm 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình TPHCM. Vượt qua dàn ứng viên xinh đẹp và tài năng đến từ 37 quốc gia và vùng lãnh thổ, người đẹp Brazil Luma Russo vỡ òa hạnh phúc khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của Miss Charm 2023.

Nội dung chú thích ảnh

Luma Russo - người đẹp Brazil là Miss Charm 2023

Người đẹp không giấu được sự xúc động và niềm hạnh phúc khi nhận hoa và vương miện từ siêu mẫu Lan Khuê và Mireia Lalaguna - Hoa hậu Thế giới 2015. Cùng với chiếc vương miện đắt giá, tân hoa hậu nhận được khoản tiền mặt trị giá 100.000 USD (khoảng 2,3 tỉ đồng) cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, người đẹp Annabelle Mae McDonnell (Philippines) nhận danh hiệu Á hậu 1 còn ngôi vị Á hậu 2 thuộc về Olivia Tan (Indonesia). Đêm chung kết Miss Charm 2023 khép lại với khoảnh khắc mỹ nhân Brazil sải những bước chân đầu tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu và nhận những lời chúc mừng từ các bạn cùng thi và đông đảo khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu 1 Annabelle Mae McDonnell

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu 2 Olivia Tan

Trước khi tiến tới kết quả cuối cùng, Top 3 Miss Charm 2023 đã phân định chiến thắng bằng câu hỏi chung: 'Mỗi sáng khi thức dậy, bạn tự hỏi rằng ý nghĩa cuộc sống của mình là gì và bạn sống vì điều gì?'.

Nội dung chú thích ảnh

Olivia Tan (Indonesia) chia sẻ: 'Có những thứ luôn xuất hiện trong đầu tôi mỗi sáng tôi thức dậy. Công việc của tôi là dạy ngôn ngữ và kỹ năng cho những trẻ em mồ côi, tôi nghĩ rằng việc mình đóng vai trò là bố mẹ của những đứa trẻ ấy sẽ góp phần để lại một phần di sản của tôi cho thế hệ tương lai. Tôi vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh này của mình nếu như tôi trở thành Miss Charm trong lịch sử'.

Annabelle Mae McDonnell (Philippines) bày tỏ: 'Ý nghĩa cuộc sống nằm ở việc giúp đỡ lẫn nhau và đặt cộng đồng lên trên bản thân mình. Tôi đã học được điều này khi lớn lên mà không có bố mẹ và học được thêm khi đến Việt Nam. Tôi nhận ra rằng ý nghĩa của cuộc đời tôi là giúp đỡ người khác. Tôi thấy được sự khó khăn của giới trẻ và tôi thấy bản thân mình ở trong đó nên tôi mong rằng với sự thành công của tôi vào tối nay, giới trẻ cũng có thể thấy được bản thân mình trong tôi và tin tưởng vào bản thân mình'.

Người đẹp Brazil Luma Russo chinh phục ban giám khảo với câu trả lời đầy thuyết phục: 'Nếu như tôi phải tóm tắt nó bằng một từ, tôi chọn: tự do. Tự do theo đuổi ước mơ, tự do tiếp thu kiến thức, văn hoá, trí tuệ và cảm xúc cũng như tự do trong việc chạm tới đỉnh cao của khả năng mình'.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền - đại diện của Việt Nam dù đã rất nỗ lực trong suốt hành trình của cuộc thi nhưng may mắn đã không gọi tên cô nàng. Thanh Thanh Huyền phải dừng chân ở Top 20 đầy tiếc nuối. 19 người đẹp còn lại trong Top 20 gồm:  Argentina, Brazil, Chile, China, Colombia, Costa Rica, Cộng hoà Dominica, Indonesia, Korea, Malaysia, Mexico, Venezuela, Ukraine, Thái Lan, Nam Phi, Nga, Puerto Rico, Ba Lan, Philippines.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các người đẹp lọt Top 10: Venezuela, Nam Phi, Brazil, Argentina, Puerto Rico, Colombia, Philippines, Costa Rica, Indonesia và Cộng hoà Dominica.

Nội dung chú thích ảnh

Top 6 cuộc thi gồm: Venezuela, Colombia, Brazil, Philippines, Nam Phi và Indonesia.

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Phương Mai, Quỳnh Nga cùng hoa hậu Costa Rica dẫn chung kết Miss Charm 2023

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục